Tuyển Nhân viên kinh doanh truyền thông sự kiện (nghỉ t7, cn)

Công ty Cổ Phần Nghe Nhìn Đông Nam

Tầng 16, Nam Cường Building, km4, đường Lê Văn Lương kéo dài, Hà Đông, Hà Nội./ Số 2 ngõ 63 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Nhấn để xem email

  • Mã số việc làm: 058356
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 16/04/2021
  • Địa điểm làm việc Hà Nội
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
- Triển khai chào bán các chương trình sự kiện của công ty.- Phát triển quan hệ với các doanh nghiệp, khách hàng tiềm năng- Lập mục tiêu, kế hoạch và báo cáo bán hàng theo từng tuần, tháng, quý- Tìm kiếm hàng, đơn vị, công ty, lập danh sách hàng tiềm năng.- Tư vấn, đàm phán, thuyết phục khách hàng- Thiết lập lịch làm việc, gặp gỡ đàm phán trực tiếp với các cơ quan, đơn vị, tổ chức cá nhân, doanh nghiệp.- Thu thập thông tin đơn vị, doanh nghiệp phối hợp với trưởng lên kế hoạch triển khai cho từng chương trình, đảm hoàn thành chỉ tiêu và theo yêu cầu của công ty.- Làm việc từ thứ 2 đến hết ngày thứ 6. (Nghỉ thứ 7 và chủ nhật)

********************

- Lương cơ bản (5 -7 Triệu) + % Hoa hồng cao + Thưởng theo doanh thu + Thưởng lễ, tết…= tổng thu nhập trung bình từ 10tr-15tr (không giới hạn theo năng lực ứng viên)

- Được đào tạo bài bản các kỹ năng bán hàng, tư vấn chăm sóc KH, các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp

- Làm việc trong một môi trường năng động, sáng tạo, trẻ trung và đầy nhiệt huyết

- Được đảm bảo đầy đủ các quyền lợi về BHXH, BHYT và các quyền lợi khác theo quy định của Luật lao động và Quy chế của công ty.

- Nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển
Yêu cầu từ Công ty Cổ Phần Nghe Nhìn Đông Nam
Vị trí Tuyển Nhân viên kinh doanh truyền thông sự kiện (nghỉ t7, cn) ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, báo chí, truyền hình, kinh doanh khai thác tài trợ, quảng cáo…
- Yêu thích công việc kinh doanh, bán hàng, tư vấn chăm s óc khách hàng
- Có khả năng giao tiếp ứng xử tốt và xây dựng được mối quan hệ, tạo thiện cảm với khách hàng. Có chí tiến thủ, không ngại khó khăn và chịu được áp lực công việc.
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Nhân viên kinh doanh truyền thông sự kiện (nghỉ t7, cn) trực tiếp đến Công ty Cổ Phần Nghe Nhìn Đông Nam qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên kinh doanh truyền thông sự kiện (nghỉ t7, cn) - Mã số công việc: 058356 - Đăng ký vào 17/03/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150058356/nhan-vien-kinh-doanh-truyen-thong-su-kien-nghi-t7-cn.html

Việc làm toàn thời gian:

Bán hàng & Kinh doanh