Tuyển Nhân viên phát triển thị trường mảng giáo dục tiếng anh (đi làm ngay)

Công Ty TNHH Trung Tâm Anh Ngữ VUS Miền Bắc

Lầu 1, 187 Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Nhấn để xem email

  • Mã số việc làm: 058345
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 16/04/2021
  • Địa điểm làm việc Hà Nội
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
*Vai trò direct marketing- Tìm kiếm khách hàng kênh trực tiếp ngoài thị trường- Trình bày / giới thiệu tư vấn sản phẩm giáo dục Anh ngữ đến khách hàng tiềm năng.- Nhập dữ liệu khách hàng vào hệ thống và theo sát những khách hàng tiềm năng.- Xây dựng hình ảnh và thương hiệu của VUS ở những nơi tiếp xúc với khách hàng thông qua phong cách, trang phục, sales booth.- Liên hệ công ty, trường học, tổ chức, câu lạc bộ để tìm kiếm khách hàng.- Tổ chức, tham gia vào những sự kiện có liên quan đến tư vấn & bán sản phẩm.*Vai trò Tele-marketing- Gọi điện (Outbound) cho khách hàng từ nguồn dữ liệu do mình tiếp xúc và thu thập để tìm hiểu nhu cầu học Anh ngữ và tư vấn các khoá học phù hợp với nhu cầu của khách hàng.- Chăm sóc khách hàng tiềm năng bằng điện thoại, email và SMS đồng thời theo dõi tình trạng khách hàng đến khi khách hàng đến cơ sở nhận tư vấn trực tiếp từ nhân viên tuyển sinh.- Sắp xếp cuộc hẹn giữa khách hàng và bộ phận tuyển sinh ASA.

********************

- Lương thưởng hấp dẫn (thưởng KPI cá nhân + nhóm)

- Đóng đầy đủ khoản bảo hiểm theo quy định của pháp luật, BHXH, BHYT, BHTN

- Ngày nghỉ hưởng lương hằng năm

- Cơ hội thăng tiến

- Học bổng tiếng Anh VUS cho bản thân và người thân trong gia đình.

- Được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu trong lĩnh vực bán hàng và kỹ năng mềm.

- Thời gian làm việc linh hoạt
Yêu cầu từ Công Ty TNHH Trung Tâm Anh Ngữ VUS Miền Bắc
Vị trí Tuyển Nhân viên phát triển thị trường mảng giáo dục tiếng anh (đi làm ngay) ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Yêu thích công việc Tiếp thị qua điện thoại / Bán hàng trực tiếp.
- Ứng viên đã có kinh nghiệm làm Nhân viên tiếp thị, bán hàng, hoặc đã làm việc tại Call Center là một lợi thế (không bắt buộc)
- Giọng nói chuẩn, rõ ràng.
- Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục tốt
- Có thể làm việc theo ca, cuối tuần, không ngại di chuyển.
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Nhân viên phát triển thị trường mảng giáo dục tiếng anh (đi làm ngay) trực tiếp đến Công Ty TNHH Trung Tâm Anh Ngữ VUS Miền Bắc qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên phát triển thị trường mảng giáo dục tiếng anh (đi làm ngay) - Mã số công việc: 058345 - Đăng ký vào 17/03/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150058345/nhan-vien-phat-trien-thi-truong-mang-giao-duc-tieng-anh-di-lam-ngay.html

Việc làm toàn thời gian:

Bán hàng & Kinh doanh Giáo viên & Gia sư