Tuyển Diễn viên kiêm trợ lý sản xuất

  • Mã số việc làm: 058129
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 14/04/2021
  • Địa điểm làm việc 77 Đoàn Như Hài, Phường 12, Quận 4, HCMMô tả vị trí việc
Chúng tôi thường quay các video để kiểm tra các công nghệ hiệu ứng hình ảnh của mình, vì vậy chúng tôi đang tìm kiếm một diễn viên có thể làm việc tại văn phòng cùng với nhân viên của chúng tôi. Bên cạnh việc thực hiện các cảnh quay, diễn viên cần chuẩn bị các vật dụng liên quan trước khi quay với sự hiểu biết về ý định sản xuất. Nếu bạn muốn trở thành một diễn viên biết về quy trình sản xuất chung, đây sẽ là cơ hội tốt cho bạn.Vai Trò Công Việc- Diễn xuất và tạo dáng trong các cảnh quay với nhiều vai trò khác nhau. Ví dụ: người mẫu thời trang, huấn luyện viên thể dục thẩm mỹ, diễn viên cosplay và v.v.

- Tìm kiếm các video để tham khảo dựa trên các ý định sản xuất và phân tích nó

- Lên kế hoạch các ý tưởng về trang phục, trang điểm và đạo cụ

- Tìm kiếm và đặt hàng trang phục và đạo cụ để sử dụng cho chính mình hoặc các diễn viên khác

- Tự tập luyện các hành động và tạo dáng của bản thân

- Quản lý các kênh truyền thông xã hộiGhi Chú- Hầu hết các kết quả quay chụp được sử dụng nội bộ mà không công khai và nếu công khai một số kết quả quay chụp, chúng tôi sẽ ẩn khuôn mặt của người mẫu.

- Có thể có một số cảnh quay với trang phục hở hang. Ví dụ: áo tắm, đồ lót, trang phục nhân vật trò chơi và v.v.

- Vị trí công việc này là một vị trí toàn thời gian, nhưng nếu bất kỳ ứng viên thích hợp nào muốn làm việc bán thời gian, chúng tôi có thể chấp nhận ứng viên làm việc bán thời gian.

- Mức lương cho vị trí toàn thời gian là 10 ~ 16 triệu VNĐ mỗi tháng và mức lương chính xác được quyết định bởi cuộc phỏng vấn.

- Địa điểm làm việc là Quận 7 và Quận 4, TP.HCM.

- Người sử dụng lao động là CTy TNHH Digicon, và Creatory là đối tác kinh doanh của dự án này.Ngày & Giờ Làm Việc- Thứ Hai ~ Thứ Sáu

- Làm việc 8 giờ và nghỉ trưa 1,5 giờ mỗi ngày

Công việc bắt đầu linh hoạt từ : ~ :

- "Công việc bắt đầu linh hoạt" có nghĩa là mỗi nhân viên có thể bắt đầu công việc vào những thời điểm khác nhau theo quyết định của mỗi người và bắt đầu công việc sớm hơn có nghĩa là kết thúc công việc sớm hơn.

- Trong trường hợp nếu bất kỳ ngày quay chụp nào không nằm trong các ngày làm việc bình thường thì một ngày nghỉ thay thế sẽ được đưa ra từ những ngày làm việc bình thường.Yêu Cầu- Giới tính Nữ

- Cao trên 158cm với một vòng eo thon gọn

- Trên 18 tuổi đến dưới 30 tuổi

KHÔNG yêu cầu một khuôn mặt đẹp, chúng tôi không đánh giá nó

- KHÔNG yêu cầu giao tiếp bằng Tiếng Anh nhưng ưu tiên ứng viên nói được Tiếng Anh.

- Sinh viên đại học có thể ứng tuyển nhưng vui lòng kiểm tra ghi chú bên dưới về công việc bán thời gian.Hồ Sơ Ứng Tuyển- Vui lòng tham khảo website để ứng tuyển:

- Một bức ảnh hoặc một đường link mạng xã hội có ảnh toàn thân.

- Sơ yếu lý lịch

- Vui lòng ghi rõ trong hồ sơ ứng tuyển của bạn về số giờ mà bạn có thể làm việc mỗi tuần nếu bạn đăng ký làm công việc bán thời gian.
Yêu cầu từ Công ty TNHH Digicon
Vị trí Tuyển Diễn viên kiêm trợ lý sản xuất ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương
- Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Diễn viên kiêm trợ lý sản xuất trực tiếp đến Công ty TNHH Digicon qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Diễn viên kiêm trợ lý sản xuất - Mã số công việc: 058129 - Đăng ký vào 15/03/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150058129/dien-vien-kiem-tro-ly-san-xuat.html

2 LƯỢT
ỨNG TUYỂN

Việc làm toàn thời gian:

Thiết kế & Đồ họa & Nghệ thuật