Tuyển Ctv /thực tập sinh part-time 2021 (

  • Mã số việc làm: 055561
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 31/12/2021
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Mô tả vị trí việc

(*) Lưu ý:

Ứng viên vui lòng nêu rõ nguồn tuyển dụng JobsBEAM.COM trong thư ứng tuyển hoặc cover letter. Do hạn chế về mặt thời gian nên chỉ các ứng viên được lựa chọn vào vòng sau mới được liên hệ và phản hồi. Rất mong các bạn thông cảm.
----------------------------------Chưa biết tạo CV chuyên nghiệp ứng tuyển tập đoàn đa quốc gia? Tham khảo các mẫu CV thành công và tạo ngay CV của bạn TẠI ĐÂY


Tuyển dụng trên
JobsBEAM.COM hoàn toàn MIỄN PHÍ cho cả doanh nghiệp và ứng viên, vì vậy công ty nào thu tiền 100% là lừa đảo. JobsBEAM khuyến cáo các bạn khi ứng tuyển tuyệt đối KHÔNG NỘP BẤT KỲ KHOẢN TIỀN NÀO, bất kể là tiền đồng phục, giữ vị trí, hay phí phỏng vấn... JobsBEAM sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu bạn mắc sai lầm vì không nhà tuyển dụng chân chính nào yêu cầu ứng viên nộp tiền để được tuyển dụng.

---

Hợp Tác Cùng JobsBEAM.COM Trong Tuyển Dụng, Truyền Thông Miễn Phí - Trả Phí Theo Yêu Cầu tại
-Partnership

Yêu cầu từ SCOPUSIAN
Vị trí Tuyển Ctv /thực tập sinh part-time 2021 ( ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Ctv /thực tập sinh part-time 2021 ( trực tiếp đến SCOPUSIAN qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Ctv /thực tập sinh part-time 2021 ( - Mã số công việc: 055561 - Đăng ký vào 23/02/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150055561/ctv-thuc-tap-sinh-part-time-2021.html

3+ lượt ứng tuyển
3+ lượt tương tác
545+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Hành chính & Nhân sự & Pháp lý