Nhân viên bảo vệ -vệ sĩ

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ - Vệ Sĩ Hoàng Phát

247 Miếu Bình Đông, P Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp HCM

Nhấn để xem email

  • Mã số việc làm: 055384
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 08/03/2021
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Mô tả vị trí việc
- Nhận ca và kiểm tra toàn bộ dựa theo sổ giao ca- Dựa trên lịch phân công đội trưởng, hằng ngày nhận vị trí cố định- Cuối ca, ghi rõ giao ca và mọi tình huống trong ca. Kết thúc ca làm việc- Vệ sinh khu vực làm việc, phụ trách hường dẫn và trông coi xe của khách hàng- Đảm bảo hình ảnh tác phong chuyên nghiệp, ý thức tự giác cao, luôn phối hợp với ban quản lý để công việc tốt hơn- Có BHXH, BHYT đầy đủ.- Hỗ trợ nhà công vụ cho anh em ở xa.- Hỗ trợ chi ph í ăn uống cơ bản- Lương cơ bản cao, ổn định. Nhân hệ số 2 cho các ngày lễ và hệ số 3 đối với ngày Tết Nguyên Đán.- Nhận thưởng tối thiểu từ 3% đến 4% hoa hồng vào mỗi tháng cho những mục tiêu mới.- Ưu tiên cho nhân viên biết lái xe, và được hỗ trợ thêm phí 2,000,000 đồng/ tháng tùy theo tính năng và vị trí công việc.- Công việc ổn định lâu dài và có chương trình đào tào từ Bộ Công An.- Mức lương 600,000 đồng/ ngày đối với Tết Nguyên Đán. Và 400,000 đồng/ngày đối với các ngày lễ trong năm.Lương ở HCM: 7 - 10 Triệu / ThángLương ở Phan Rang: 4 - 7 Triệu / Tháng
Yêu cầu từ Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ - Vệ Sĩ Hoàng Phát
Vị trí Nhân viên bảo vệ -vệ sĩ ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Ý thức trách nhiệm cao.
- Nghiêm túc trong quá trình làm việc.
- Chăm chỉ và chịu khó. - Bằng cấp: Trung học - Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Nhân viên bảo vệ -vệ sĩ trực tiếp đến Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ - Vệ Sĩ Hoàng Phát qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên bảo vệ -vệ sĩ - Mã số công việc: 055384 - Đăng ký vào 06/02/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150055384/nhan-vien-bao-ve-ve-si.html

LƯỢT
TIẾP CẬN
207

Việc làm toàn thời gian:

Chăm sóc khách hàng & Dịch vụ