Thành viên part-time tháng 2

Công ty TNHH SX-TM-DV Beli Coffee

151A Nguyễn Thái Bình, p4, quận Tân Bình

Nhấn để xem email

  • Mã số việc làm: 055318
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 04/03/2021
  • Địa điểm làm việc 151A Nguyễn Thái Bình, p4, quận Tân Bình
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
BELI COFFEE TUYỂN DỤNG THÀNH VIÊN ĐỢT CUỐI THÁNG ..... Nếu bạn là người mong muốn mình trở nên năng động, tự tin và chủ động hơn!!! Nếu bạn là người sẵn sàng cho mình cơ hội để được học hỏi, rèn luyện kỹ năng mềm, phát triển các kỹ năng công việc trong ngành F&B năng động ? Nếu bạn thực sự nghiêm túc với tương lai của mình? Đừng ngại trải nghiệm trong bất kể một môi trường làm việc nào! Và… BELI COFFEE là một đề xuất cho bạn. VỊ TRÍ CẦN TUYỂN: Pha chế/ Bán hàng ☑ QUYỀN LỢI "SƯƠNG SƯƠNG" CỦA MỘT BELIER 💯 Lương hấp dẫn: 16.000 - 20.000 đồng/giờ, đánh giá tăng lương định kỳ 💯 Số lượng: 30 nhân sự 💯 Đăng kí lịch làm theo tuần, xoay ca: Ca sáng: 6:00 am – 11:30 am Ca chiều: 11:30 am – 16:30 pm Được hướng dẫn, đào tạo trước khi bắt đầu công việc chính thức 🔸 Tham gia các hoạt động đội nhóm đa dạng (Teambuilding, Phượt cùng Cửa hàng, Event nội bộ,.…) 🔸 Được đảm nhận những vị trí, quyền lợi cao hơn xứng với năng lực cá nhân (Cơ hội trở thành Leader của công ty) YÊU CẦU: Có sức khỏe tốt💪, một cái đầu lạnh 🧘♂️và một trái tim ấm áp ❤️. • Có sự chân thành và nhiệt huyết, không ngại khó khăn, dám dấn thân, xông xáo.🏃♀️🧗♀️🏄♂️ • Có một tinh thần nghiêm túc, mong muốn tìm kiếm những cơ hội phát triển bản thân.💵💹 • Phát triển nghề nghiệp chuyên môn (Kinh doanh – Nhân sự - Dịch vụ - Cà phê).👨💼📖 ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN Ở ĐÂY NÈ BẠN ƠI Đăng ký ứng tuyển tại Link: _mar Tìm hiểu thêm về Beli coffee tại: Link Belicoffee:
Yêu cầu từ Công ty TNHH SX-TM-DV Beli Coffee
Vị trí Thành viên part-time tháng 2 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:

- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương
- Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Thành viên part-time tháng 2 trực tiếp đến Công ty TNHH SX-TM-DV Beli Coffee qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Thành viên part-time tháng 2 - Mã số công việc: 055318 - Đăng ký vào 02/02/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150055318/thanh-vien-part-time-thang-2.html

1 LƯỢT
ỨNG TUYỂN
LƯỢT
TIẾP CẬN
105

Việc làm toàn thời gian:

Bán hàng & Kinh doanh