Nhân viên kế toán tổng hợp

CTY TNHH OvaDO Digital

85-87 Bến Vân Đồn p9 q4 HCM

Nhấn để xem email

  • Mã số việc làm: 055316
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 04/03/2021
  • Địa điểm làm việc 85-87 Bến Vân Đồn p9 q4 HCM
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
MÔ TẢ - Kiểm tra, đối chiếu chứng từ, số liệu giữa kế toán chi tiết và tổng hợp. - Lập sổ sách kế toán theo quy định của công ty, Nhà Nước: Báo cáo tài chính, sổ cái, sổ chi tiết,... (thuế, nội bộ ). - Lưu trữ, bảo quản, quản lý hệ thống chứng từ, sổ sách theo quy định; - Bảo mật số liệu kế toán. - Làm việc với bên ngoài: cơ quan chức năng (thuế,...), kiểm toán theo chỉ định của quản lý trực tiếp. - Hướng dẫn nhân viên kế toán khác về nghiệp vụ kế toán phát sinh. - Cung cấp số liệu cho Ban Giám Đốc hoặc các cơ quan chức năng khi có yêu cầu. - Xử lý các nghiệp vụ kế toán phát sinh trong doanh nghiệp. - Tính lương, Bảo hiểm, thuế TNCN cho nhân viên. YÊU CẦU: - Giới tính: Nữ từ 24-30 tuổi - Tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng các chuyên ngành: Kinh tế, Kế toán, Tài chính. - Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. - Sử dụng thành thạo Word, Excel. - Thành thạo phần mềm Misa là một lợi thế. - Có kiến thức chuyên sâu về thuế. - Có kỹ năng tổng hợp và phân tích dữ liệu, làm báo cáo. - Cẩn thận, tỉ mỉ, trung thực, chịu được áp lực công việc. QUYỀN LỢI - Được làm việc trong môi trường công ty start-up năng động, sếp hòa đồng vui tính - Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định của nhà nước khi ký hợp đồng lao động chính thức sau tháng thử việc - Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định của công ty.
Yêu cầu từ CTY TNHH OvaDO Digital
Vị trí Nhân viên kế toán tổng hợp ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:

- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương
- Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Nhân viên kế toán tổng hợp trực tiếp đến CTY TNHH OvaDO Digital qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên kế toán tổng hợp - Mã số công việc: 055316 - Đăng ký vào 02/02/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150055316/nhan-vien-ke-toan-tong-hop.html

LƯỢT
TIẾP CẬN
66

Việc làm toàn thời gian:

Các ngành nghề khác