Giám sát bán hàng -tp.hcm trà vinh

Công Ty TNHH Nước Giải Khát Suntory Pepsico Việt Nam

Cao ốc Sheraton, số 88 đường Đồng Khởi , Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhấn để xem email

  • Mã số việc làm: 055248
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 28/02/2021
  • Địa điểm làm việc Trà Vinh
Mô tả vị trí việc
Vai trò: Huấn luyện kĩ năng thực thi bán hàng tại điểm bán lẻ cho nhân viên bán hàng nhằm tăng trưởng kinh doanh có lợi nhuận. Là tiếng nói của khách hàng, NPP trong phạm vi khu vực được phân côngTrách nhiệm:- Huấn luyện kỹ năng thực thi bán hàng tại điểm bán lẻ cho DCR nhằm tăng trưởng kinh doanh có lợi nhuận. Là tiếng nói của khách hàng và Nhà phân phối trong phạm vi khu vực được phân công- Đảm bảo NPP thực hiện đúng theo Hợp đồng đã ký- Bảo đảm tất cả các route đều có người đi bán hàng ngày, và lưu trữ hồ sơ về route- Đề ra mục tiêu, đánh giá tiến trình thực hiện mục tiêu của từng nhân viên và có hướng khắc phục kịp thời- Huấn luyện và động viên lực lượng bán hàng- Bảo đảm công cụ bán hàng, vật phẩm quảng cáo luôn sẵn sàng cho công tác bán hàngYêu cầu:- Tốt nghiệp cao đẳng/ đại học- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong ngành hàng tiêu dùng nhanh- Nhiệt tình cẩn thận và có trách nhiệm- Có tính chủ động và làm việc theo nhóm- Sử dụng Word, Excell, Powerpoint thành thạo- Có kỹ năng huấn luyện và quản lý nhân viên- Kỹ năng giao tiếp và thương thuyết tốt là một lợi thế
- Chính sách lương và phúc lợi cạnh tranh

- Nâng lương đều đặn hàng năm

- Thưởng doanh số và thành tích hấp dẫn

- Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho người thân
Yêu cầu từ Công Ty TNHH Nước Giải Khát Suntory Pepsico Việt Nam
Vị trí Giám sát bán hàng -tp.hcm trà vinh ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
Không yêu Cầu
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Giám sát bán hàng -tp.hcm trà vinh trực tiếp đến Công Ty TNHH Nước Giải Khát Suntory Pepsico Việt Nam qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Giám sát bán hàng -tp.hcm trà vinh - Mã số công việc: 055248 - Đăng ký vào 29/01/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150055248/giam-sat-ban-hang-tp-hcm-tra-vinh.html

2 LƯỢT
ỨNG TUYỂN
LƯỢT
TIẾP CẬN
164

Việc làm toàn thời gian:

Nhà hàng & Khách sạn & Du lịch