[hà nội] quản lý nhà hàng

Công ty TNHH Pizza Việt Nam

Tầng 6, 138 Tôn Đức Thắng, Phường Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội

Nhấn để xem email

  • Mã số việc làm: 055080
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 28/02/2021
  • Địa điểm làm việc Hà Nội
Mô tả vị trí việc
* Dịch Vụ Khách Hàng- Đảm Bảo dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Tập Đoàn (Yum! Brand's)- Duy trì và phát triển hoạt động kinh doanh của cửa hàng hiệu quả.- Giải quyết các vấn đề của Khách Hàng theo tiêu chuẩn của Tập Đoàn.- Đảm bảo chất lượng thực phẩm và sự hài lòng của khách hàng 100%.- Hướng dẫn cho Nhân Viên cách tương tác và ứng xử với Khách Hàng* Chất Lượng Sản Phẩm- Đảm bảo chuẩn bị sản phẩm theo Tiêu chuẩn Thương hiệu của Tập Đoàn- Đảm bảo về chất lượng an toàn thực phẩm- Quản lý về chất lượng & số lượng hàng hóa trong kho nhằm đảm bảo sản phẩm được liên tục và đạt chuẩn.- Tham gia vào các buổi huấn luyện sản phẩm mới để đào tạo nhân viên và đóng góp ý kiến* Quản Lý Nhân Viên- Tuyển dụng, phỏng vấn Nhân viên mới.- Đánh giá Nhân viên dựa trên hoạt động, hành động kỷ luật, thái độ làm việc và hiệu suất công việc.- Động viên và đào tạo đội ngũ Nhân viên bên dưới.- Đào tạo Nhân viên tại cửa hàng theo quy trình làm việc của Công ty.- Đánh giá Nhân viên tiềm năng nhằm đào tạo & phát triển đội ngũ Quản Lý kế thừa.* Vận Hành Nhà Hàng- Kiểm soát hoạt động hằng ngày bằng cách sắp xếp thời gian làm việc, đặt hàng thực phẩm và đồ nguyên liệu, trang thiết bị phục vụ cho hoạt động nhà hàng.- Kiểm soát lợi nhuận và chi phí bằng cách làm theo các thủ tục kiểm soát / bảo mật tiền mặt, duy trì kho, quản lý lao động, đọc hiểu báo cáo tài chính và hành động thích hợp để đạt mục tiêu của Nhà Hàng phụ trách.- Hoàn thiện giấy tờ theo quy trình và quản lý đúng giờ với độ chính xác.- Thực hiện các chương trình tiếp thị và quảng bá tại cửa hàng.tất cả các yêu cầu kỹ thuật, tài liệu hướng dẫn đào tạo và các yêu cầu của Trung tâm Đào tạo.- Đảm bảo duy trì trang thiết bị, cơ sở thông qua việc sử dụng Kế hoạch Bảo dưỡng Dự phòng dựa trên Tiêu chuẩn của Công ty.- Báo cáo với cấp trên về các hoạt động và các vấn đề không thường xuyên.* Làm việc tại các nhà hàng thuộc hệ thống khu vực Hà Nội
- Mức lương, phụ cấp cạnh tranh. Lương thứ 13 đảm bảo

- Nghỉ phép: 16 ngày / 1 năm + 06 ngày nghỉ ốm có hưởng lương

- Thưởng theo hoạt động kinh doanh, thưởng đạt Sales target

- Đào tạo, môi trường làm việc theo chuẩn quốc tế

- Bảo hiểm XH theo luật lao động

- Bảo hiểm cá nhân 24 / 7

- Các hoạt động chung: Ngày hội gia đình, Từ Thiện, Sinh nhật tháng, Thể Thao, Team Building,...

- Công Đoàn
Yêu cầu từ Công ty TNHH Pizza Việt Nam
Vị trí [hà nội] quản lý nhà hàng ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm Quản Lý về dịch vụ ăn uống chuỗi hoặc chuỗi bán lẻ.
- Có kỹ năng giao tiếp và phục vụ Khách Hàng tốt
- Có kỹ năng giải quyết các mối quan hệ giữa các cá nhân và xung đột, kỹ năng giao tiếp tốt.
- Kỹ năng phân tích / ra quyết định.
- Kỹ năng sử dụng máy tính.
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm [hà nội] quản lý nhà hàng trực tiếp đến Công ty TNHH Pizza Việt Nam qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí [hà nội] quản lý nhà hàng - Mã số công việc: 055080 - Đăng ký vào 29/01/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150055080/[ha-noi-quan-ly-nha-hang.html

3 LƯỢT
ỨNG TUYỂN
LƯỢT
TIẾP CẬN
92

Việc làm toàn thời gian:

Chăm sóc khách hàng & Dịch vụ