Marcom mate -head of business development

  • Mã số việc làm: 054785
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 03/02/2021
  • Địa điểm làm việc Hà Nội
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
Agency Jobs cần tuyển Marcom Mate - Head 0f Business Development làm việc tại Hà Nội, mức lương thương lượng / cạnh tranh. Tuyển dụng sẽ hết hạn trong 14 ngày. Chi tiết công việc như sau:

Mô tả Công việc

Được thành lập bởi ông Nguyễn Trung Dũng, ông Bùi Mạnh Hà, ông Mark Richards - những doanh nhân, nhà đầu tư, nhà quản lý có tầm trong lĩnh vực truyền thông, tài chính, kinh doanh, Marcom Mate hiện tại đang hướng tới mục tiêu là một trong những marketing agency 360 hàng đầu tại Việt Nam.
Bước sang năm hoạt động thứ 6, Marcom Mate tự hào đã tư vấn và triển khai nhiều dự án lớn, nhỏ trong nhiều lĩnh vực khác nhau cho nhiều nhãn hàng, tiêu biểu có thể kể đến Bitexco, Sun Group, Vingroup, Golden Gate, Novaland, Tân Hoàng Minh,...
Tiếp nối sự phát triển và tiến lên không ngừng nghỉ, Marcom Mate đang tìm kiếm các anh tài để cùng nhau chinh phục và lập nên những thành công mới.
JD:
Đề ra tầm nhìn, sứ mệnh, mục tiêu của bộ phận phù hợp với định hướng chung của công ty, từ đó lập ra chiến lược, kế hoạch hành động cho bộ phận và xây dựng quy chế, quy trình để hiện thực hóa mục tiêu đó.
Tuyển dụng, điều phối công việc của các chuyên viên trong bộ phận nhằm đạt mục tiêu tăng trưởng và mục tiêu doanh số đã đặt ra.
Báo cáo trực tiếp tới B.0.D tình hình hoạt động và phát triển của bộ phận BD, đưa ra những thuận lợi, khó khăn, thành công, thất bại của bộ phận để từ đó có các biện pháp cải thiện kịp thời.
Gặp gỡ khách hàng nhằm củng cố, mở rộng và phát triển mạng lưới khách hàng cho công ty.
Phối hợp với các bộ phận thuộc công ty trong mọi hoạt động liên quan, từ đó đề xuất những biện pháp tăng doanh thu và lợi nhuận cho công ty.
Chịu trách nhiệm và thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Công ty.

Yêu cầu Tuyển dụng

Có ít nhất 3-5 năm kinh nghiệm Sales, 01 năm tại vị trí tương đương. Ưu tiên: Bảo hiểm, Du lịch, Kinh doanh, Truyền thông, Tài chính, Ngân hàng.
Có khả năng lập kế hoạch kinh doanh, làm việc ở cường độ cao và chịu áp lực tốt, kỷ luật, trách nhiệm.
Hiểu biết về công tác tổ chức, điều hành và phát triển các hoạt động kinh doanh, tiếp thị của các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước.
Tiếng Anh & kỹ năng present tốt.

Chế độ & Phúc lợi

Lương hấp dẫn tùy theo năng lực và kinh nghiệm quản lý.
Nhận thưởng theo doanh thu thực tế khi đạt và vượt KPI cam kết đề ra.
Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước; được mua gói BHSK (bảo hiểm sức khoẻ) khi làm việc ở Marcom Mate từ 6 tháng.
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, cơ hội thăng tiến cao.
Địa điểm: Văn phòng miền Bắc - 247B Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
Thời gian: Từ 9h-12h30; 13h30-18h00 từ T2 - T6 hàng tuần và khi cần thiết.

Yêu cầu từ Marcom Mate
Vị trí Marcom mate -head of business development ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Marcom mate -head of business development trực tiếp đến Marcom Mate qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Marcom mate -head of business development - Mã số công việc: 054785 - Đăng ký vào 04/01/2021 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150054785/marcom-mate-head-of-business-development.html

LƯỢT
TIẾP CẬN
75

Việc làm toàn thời gian:

Marketing & Tiếp thị