Ajinomoto -nhân viên pr (tổ chức chương trình ẩm thực)

  • Mã số việc làm: 054719
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 27/01/2021
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Mô tả vị trí việc
Brand Jobs cần tuyển Ajinomoto - Nhân viên PR (Tổ chức chương trình ẩm thực) làm việc tại Hồ Chí Minh, mức lương thương lượng / cạnh tranh. Tuyển dụng sẽ hết hạn trong 3 ngày. Chi tiết công việc như sau:

Mô tả Công việc

Được thành lập từ năm 1991, Công ty Ajinomoto Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài thuộc Tập đoàn Ajinomoto, Nhật Bản với giá trị đầu tư ban đầu hơn 8 triệu đô la Mỹ. Từ khi thành lập đến nay, công ty đã không ngừng mở rộng và nâng công suất sản xuất các sản phẩm với tổng chi phí xây dựng, hoạt động và phát triển thị trường lên đến 70 triệu đô la Mỹ.
JD:
1. Lập kế hoạch và triển khai các hoạt động trong chương trình ẩm thực, thông qua việc phối hợp với Hội Phụ nữ, nhằm xây dựng nhiều hoạt động giáo dục, kết nối giữa các thành viên, các nữ công nhân viên trong các tổ chức chính phủ;
2. Hợp tác với Hội Phụ nữ Tỉnh và Phòng Kinh doanh để lập kế hoạch và thực hiện các hoạt động trong chương trình ẩm thực tại các tỉnh, thành phố nhiều tiềm năng;
3. Xây dựng tài liệu, giáo án, thực đơn và chương trình đào tạo cho các hoạt động trong chương trình ẩm thực;
4. Giám sát hoạt động thực tế thông qua camera, Zalo, Email, họp trực tiếp, giám sát chi phí liên quan đến các hoạt động trong chương trình ẩm thực;
5. Phối hợp với Hội Phụ nữ Việt Nam và Hội Phụ nữ các địa phương để triển khai các chương trình cải thiện dinh dưỡng cho trẻ em Việt Nam;
6. Phối hợp chặt chẽ với các nhóm, tổ chức và các phòng ban liên quan để thực hiện các dự án, chiến dịch.

Yêu cầu Tuyển dụng

1. Tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Kinh tế, Ngoại thương, Tiếp thị, Quan hệ cộng đồng hoặc các chuyên ngành liên quan;
2. Tiếng Anh thành thạo (4 kỹ năng);
3. Kỹ năng giao tiếp tự tin;
4. Kỹ năng làm việc độc lập và kỹ năng làm việc nhóm tốt;
5. Tổ chức tốt, tư duy sáng tạo, năng động và tự chủ.

Chế độ & Phúc lợi

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ
Tất cả nhân viên của Công ty Ajinomoto Việt Nam dù đang đảm nhận công việc gì đều là tài sản quý giá nhất mà Công ty Ajinomoto đang sở hữu. Chính nguồn nhân lực này là lực lượng chính yếu đưa Công ty Ajinomoto trở thành một trong những Công ty thực phẩm hàng đầu tại thị trường Việt Nam trong hơn 28 năm qua. Do vậy, Công ty luôn nỗ lực trong việc xây dựng và củng cố chính sách nhân sự của mình nhằm:
Tăng cường động viên người lao động trong công việc hàng ngày và đóng góp cho Công ty bằng việc xây dựng một hệ thống quản lý nguồn nhân lực minh bạch.
Chi trả công bằng cho các nỗ lực của người lao động.
CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ
Công ty Ajinomoto Việt Nam luôn mong muốn nhân viên gắn bó lâu dài với Công ty và quyết định chọn Công ty Ajinomoto Việt Nam là nơi đáng tin cậy để phát triển sự nghiệp của mình.Do vậy, chúng tôi luôn thể hiện trách nhiệm của mình ở mức cao nhất để có thể giúp cho nhân viên được hưởng chế độ đãi ngộ canh tranh như: lương, phụ cấp, thưởng, quà, bảo hiểm tai nạn cá nhân, đào tạo trong và ngoài Công ty, hoạt động du lịch và Ngày hội gia đình Ajinomoto và các khoản hỗ trợ khác (bữa ăn giữa ca, xe đưa rước, đồng phục, …).

Yêu cầu từ Ajinomoto
Vị trí Ajinomoto -nhân viên pr (tổ chức chương trình ẩm thực) ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Ajinomoto -nhân viên pr (tổ chức chương trình ẩm thực) trực tiếp đến Ajinomoto qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Ajinomoto -nhân viên pr (tổ chức chương trình ẩm thực) - Mã số công việc: 054719 - Đăng ký vào 28/12/2020 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150054719/ajinomoto-nhan-vien-pr-to-chuc-chuong-trinh-am-thuc.html

2 LƯỢT
ỨNG TUYỂN
LƯỢT
TIẾP CẬN
135

Việc làm toàn thời gian:

Chăm sóc khách hàng & Dịch vụ