Marcom mate -trưởng nhóm xúc tiến kinh doanh

  • Mã số việc làm: 054701
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 27/01/2021
  • Địa điểm làm việc Hà Nội
Mô tả vị trí việc
Agency Jobs cần tuyển Marcom Mate - Trưởng Nhóm Xúc Tiến Kinh Doanh làm việc tại Hà Nội, mức lương thương lượng / cạnh tranh. Tuyển dụng sẽ hết hạn trong 21 ngày. Chi tiết công việc như sau:

Mô tả Công việc

Với ước mơ xây dựng một marketing agency 360 Việt Nam hàng đầu, những marketer nhiệt huyết, đam mê, sáng tạo đã hội tụ dưới mái nhà chung Marcom Mate, tạo thành một tập thể luôn tiến lên với khát vọng chinh phục mọi thử thách.
Sau hành trình 5 năm nỗ lực, Marcom Mate tự hào trở thành đối tác chiến lược của nhiều tên tuổi cùng ngành như Vingroup, Sun Group, Novaland, Tân Hoàng Minh Group, Golden Gate, Roto,...
Marcom Mate là BẠN ĐỒNG HÀNH bởi ở đây không có tôi, bạn, mà chỉ có CHÚNG TA. Cùng BẠN ĐỒNG HÀNH, cùng nhau, con đường chinh phục ước mơ của CHÚNG TA chắc chắn sẽ thành công.
Bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng Marcom Mate?
Hãy để tôi, bạn, trở thành CHÚNG TA ngay hôm nay!
JD:
Thúc đẩy phát triển các sản phẩm, dịch vụ mới thông qua hợp tác giữa Marcom Mate với các đối tác và quản lý phân phối tất cả các đại lý của Marcom Mate.
Quản lý các chuyên viên (Account Executive) và học viên được phân công; Chịu trách nhiệm phân công công việc cho các chuyên viên/học viên cấp dưới và đánh giá hiệu quả công việc của các chuyên viên/học viên.
Đảm bảo rằng các đối tác, đại lý trực tiếp và gián tiếp phụ trách đều hài lòng với dịch vụ kèm các chính sách thúc đẩy phát triển kinh doanh mà công ty cung cấp cũng như thái độ làm việc, chăm sóc và hỗ trợ của các Account, từ đó mong muốn hợp tác thêm trong tương lai.
Xây dựng, củng cố và mở rộng mạng lưới đối tác, đại lý phù hợp với định hướng phát triển của công ty, hỗ trợ các đại lý kinh doanh và phối hợp với các đối tác phát triển sản phẩm, dịch vụ ngày càng đa dạng, hấp dẫn hơn.
Xây dựng, củng cố quy chế, quy trình, đề ra mục tiêu và lập kế hoạch hành động cho nhóm và đóng góp cho quy chế, quy trình, kế hoạch chung của bộ phận.
Báo cáo tình hình hoạt động và phát triển của nhóm Xúc tiến kinh doanh (Sales), chỉ ra những thuận lợi, khó khăn, thành công, thất bại của nhóm để từ đó đề xuất cho Trưởng bộ phận các biện pháp cải thiện kịp thời.
Hoàn thành nhiệm vụ mà Trưởng bộ phận và Ban lãnh đạo công ty (B0D) giao phó.
Chịu trách nhiệm về doanh số cam kết.

Yêu cầu Tuyển dụng

Có kiến thức chuyên sâu về Marketing hoặc kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực marketing, chăm sóc khách hàng, kinh doanh, booking... từ 03 năm trở lên, trong đó có ít nhất 02 năm làm tại các agency truyền thông và quảng cáo, 01 năm ở vị trí chuyên viên cấp cao (Senior Account) hoặc Chuyên viên chính (Key Account).
Giao tiếp khéo léo và xử lý tình huống linh hoạt.
Kỹ năng quản lý, khả năng lãnh đạo và tư duy chiến lược.
Chịu được áp lực cao trong công việc.
Giao tiếp tiếng Anh khá.

Chế độ & Phúc lợi

Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và có cơ hội, định hướng phát triển nghề nghiệp lâu dài.
Được đi du lịch và nghỉ dưỡng hàng năm theo quy định của công ty.
Được tham gia các hoạt động văn-thể-mỹ nội bộ.
Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước.
Được thưởng hoa hồng và thưởng phần trăm quản lý trên vênh thương mại đối với các dự án trực tiếp và gián tiếp quản lý; Được thưởng tháng lương thứ 13 trở lên dựa trên đánh giá hiệu quả công việc của cá nhân và nhóm.
Địa điểm và thời gian làm việc:
Địa điểm: 247B Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
Thời gian: Từ 9h-12h30; 13h30-18h00 từ t2-t6 hàng tuần.

Yêu cầu từ Marcom Mate
Vị trí Marcom mate -trưởng nhóm xúc tiến kinh doanh ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Marcom mate -trưởng nhóm xúc tiến kinh doanh trực tiếp đến Marcom Mate qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Marcom mate -trưởng nhóm xúc tiến kinh doanh - Mã số công việc: 054701 - Đăng ký vào 28/12/2020 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150054701/marcom-mate-truong-nhom-xuc-tien-kinh-doanh.html

LƯỢT
TIẾP CẬN
73

Việc làm toàn thời gian:

Marketing & Tiếp thị