Nhân viên tiếp nhận, sale và trả kết quả

NHÀ ĐẤT LỘC

2482 PHẠM THẾ HIỂN PHƯỜNG 7 QUẬN 8

Nhấn để xem email

  • Mã số việc làm: 054258
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 17/12/2020
  • Địa điểm làm việc 2482 PHẠM THẾ HIỂN PHƯỜNG 7 QUẬN 8
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
MÔ TẢ CÔNG VIỆC BỘ PHẬN TIẾP NHẬN, SALE VÀ TRẢ KẾT QUẢ -TRỰC TẠI VĂN PHÒNG BAO GỒM TIẾP KHÁCH HÀNG TRỰC TIẾP, KHÁCH HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI VÀ KHÁCH HÀNG QUA FANPAGE. -TIẾP NHẬN HỒ SƠ BAO GỒM: +GHI NHẬN HỌ TÊN, ĐỊA CHỈ, SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA KHÁCH HÀNG +GHI NHẬN NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG.( CẦN ĐO VẼ LÀM GÌ, CẦN LÀM HỒ SƠ GÌ?...) +TRƯỜNG HỢP NHU CẦU KHÁCH HÀNG CÓ TRONG BẢNG GIÁ DỊCH VỤ HỒ SƠ THÌ BÁO GIÁ TRỰC TIẾP CHO KHÁCH HÀNG VÀ TIẾN HÀNH KÝ HỢP ĐỒNG THU PHÍ, ĐỒNG THỜI YÊU CẦU KHÁCH HÀNG CUNG CẤP CÁC LOẠI GIẤY TỜ KÈM THEO. +TRƯỜNG HỢP NHU CẦU KHÁCH HÀNG CHƯA CÓ TRONG BẢNG GIÁ DỊCH VỤ HỒ SƠ THÌ TIẾP NHẬN CÁC LOẠI GIẤY TỜ CỦA KHÁCH HÀNG CUNG CẤP, NẾU LÀ BẢN CHÍNH THÌ PHẢI VIẾT GIẤY THU GIỮ ĐƯA BIÊN LAI CHO KHÁCH HÀNG. *BÀN GIAO CHO BỘ PHẬN PHÁP LÝ HỒ SƠ TIẾP NHẬN. *NHẬN THÔNG TIN BÁO GIÁ, THỜI GIAN THỰC HIỆN TỪ BỘ PHẬN PHÁP LÝ. *BÁO GIÁ TRỰC TIẾP CHO KHÁCH HÀNG VÀ TIẾN HÀNH KÝ HỢP ĐỒNG THU PHÍ, ĐỒNG THỜI YÊU CẦU KHÁCH HÀNG CUNG CẤP CÁC LOẠI GIẤY TỜ KÈM THEO. +SAU KHI KÝ HỢP ĐỒNG THÌ BÀN GIAO HỒ SƠ VÀ HỢP ĐỒNG CHO BỘ PHẬN PHÁP LÝ . +NHẬN KẾT QUẢ TỪ BỘ PHẬN PHÁP LÝ +THU PHÍ VÀ TRẺ KẾT QUẢ CHO KHÁCH HÀNG. *TRƯỜNG HỢP KHÁCH HÀNG YÊU CẦU KÝ HỢP ĐỒNG TẠI NHÀ THÌ TỚI NHÀ KÝ HỢP ĐỒNG VÀ ĐƯỢC HỖ TRỢ CHI PHÍ ĐI LẠI THEO TỪNG HỢP ĐỒNG, THẤP NHẤT LÀ 100K/ LẦN
Yêu cầu từ NHÀ ĐẤT LỘC
Vị trí Nhân viên tiếp nhận, sale và trả kết quả ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Nhân viên tiếp nhận, sale và trả kết quả trực tiếp đến NHÀ ĐẤT LỘC qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên tiếp nhận, sale và trả kết quả - Mã số công việc: 054258 - Đăng ký vào 17/11/2020 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150054258/nhan-vien-tiep-nhan-sale-va-tra-ket-qua.html

LƯỢT
TIẾP CẬN
63

Việc làm toàn thời gian:

Bán hàng & Kinh doanh