Nhân viên kinh doanh

Công ty cổ phần Chứng khoán VPS

Số 2A Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nhấn để xem email

  • Mã số việc làm: 054255
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 17/12/2020
  • Địa điểm làm việc Số 2A Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
Công ty Chứng khoán VPS tuyển dụng Môi giới/Tư vấn đầu tư chứng khoán & Cộng tác viên MÔ TẢ CÔNG TY Chứng khoán VPS thành lập năm 2006, tiền thân là chứng khoán của Ngân hàng VPBank, hiện tại đã trở thành 1 trong những công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam với vốn điều lệ đạt 3.500 tỷ đồng, và quy mô tổng tài sản trên 5.600 tỷ đồng tính đến thời điểm 31/10/2018. Hiện nay, VPS đã lọt top 3 thị phần sàn H0SE, top 1 thị phần HNX, UPC0M và Phái sinh MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Phát triển khách hàng, tìm kiếm khách hàng mới và chăm sóc khách hàng hiện tại - Hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng đặt lệnh và thực hiện các thủ tục giao dịch (có sẵn công cụ hỗ trợ) - Phối hợp với các bộ phận liên quan để thực hiện các yêu cầu của khách hàng QUYỀN LỢI Thu nhập: - NV chính thức: Lương cứng 8.000.000 VND & Hoa hồng lên đến 86% (Tổng thu nhập trung bình 20.000.000 VND - 80.000.000 VND - Không giới hạn) - Cộng tác viên: Hoa hồng 70% (Không áp doanh số) (Cách tính Hoa hồng = Giá trị giao dịch của khách hàng * 0,15% phí giao dịch * ...% tùy từng mốc) :Định hướng: - Lộ trình thăng tiến rõ ràng, được lên NV chính thức ngay khi doanh số chạm KPI, có cơ hội lên trưởng nhóm nếu có năng lực - Được hỗ trợ hệ thống & công cụ sales khách chất lượng - Môi trường làm việc trẻ trung, thân thiện và chuyên nghiệp YÊU CẦU - Không yêu cầu kinh nghiệm (Ứng viên có kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực tài chính là một lợi thế, nếu không có sẽ được đào tạo bài bản) - Sinh viên sắp hoặc đã ra trường - Ứng viên là người có tư duy mở, thiện chí học hỏi và muốn rèn luyện các kỹ năng về sales, đàm phán, thuyết phục & kiến thức tài chính ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC - Số 2A Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội CÁCH ỨNG TUYỂN & LIÊN HỆ Gửi CV về email: email ở trên (Tiêu đề ghi: Họ tên - Ứng tuyển vị trí…) Liên hệ: *** (Ms. Ngọc - Trưởng phòng Kinh doanh VPS)
Yêu cầu từ Công ty cổ phần Chứng khoán VPS
Vị trí Nhân viên kinh doanh ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Nhân viên kinh doanh trực tiếp đến Công ty cổ phần Chứng khoán VPS qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên kinh doanh - Mã số công việc: 054255 - Đăng ký vào 17/11/2020 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150054255/nhan-vien-kinh-doanh.html

1 LƯỢT
ỨNG TUYỂN
LƯỢT
TIẾP CẬN
62

Việc làm toàn thời gian:

Marketing & Tiếp thị