Animator minecraft

RIGEL MEDIA

Tầng 11, tòa nhà Elippse Tower, 110 Trần Phú, P.Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội.

Nhấn để xem email

  • Mã số việc làm: 054253
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 17/12/2020
  • Địa điểm làm việc Tầng 11, tòa nhà Elippse Tower, 110 Trần Phú, P.Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội.
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
RIGEL MEDIA TUYỂN DỤNG ANIMAT0R MINECRAFT ----------------------------------------------- Số lượng: 10 (FULLTIME) (Có tuyển học viên để đào tạo) 1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC: - Diễn hoạt chuyển động phục vụ các dự án phim hoạt hình Minecraft theo kịch bản có sẵn 2. YÊU CẦU: - Biết sử dụng phần mềm Mine Imator - Chưa biết không sao, sẽ được đào tạo - Có kỹ năng tư duy chuyển động. - Có đam mê với 3D và hoạt hình nói chung, nghiêm túc với công việc - Biết chơi game MineCraft là 1 lợi thế - Thời gian làm việc: Fulltime (8h30-12h và 13h30-18h) - (Học viên tự chuẩn bị laptop trong quá trình học) 3. QUYỀN LỢI: - Môi trường làm việc trẻ trung, năng động với các dự án hoạt hình - Lương : 8-20 triệu tùy năng lực - Hỗ trợ ăn trưa, vé gửi xe 100% với fulltime - Được đào tạo trực tiếp nếu chưa có kinh nghiệm - Được học thêm về 3D animation trong quá trình làm việc LIÊN HỆ: 📧 Ứng viên ứng tuyển trực tiếp bằng cách gửi CV+ Portfolio (nếu có) về hòm mail: email ở trên ☎️ Hottline: *** (trong giờ hành chính) 🏚️ Địa chỉ: Tầng 11, tòa nhà Elippse Tower, 110 Trần Phú, P.Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội.
Yêu cầu từ RIGEL MEDIA
Vị trí Animator minecraft ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Animator minecraft trực tiếp đến RIGEL MEDIA qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Animator minecraft - Mã số công việc: 054253 - Đăng ký vào 17/11/2020 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150054253/animator-minecraft.html

Việc làm toàn thời gian:

Các ngành nghề khác