Nhân viên phục vụ nhà hàng

CN CÔNG TY CP ROGEN

308C Điện Biên Phủ, P.4, Q3, Tp. HCM

Nhấn để xem email

  • Mã số việc làm: 054248
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 17/12/2020
  • Địa điểm làm việc 308C Điện Biên Phủ, P.4, Q3, Tp. HCM
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
- Ghi nhận thông tin order từ khách hàng - Giới thiệu khách hàng các món ăn và đồ uống cho khách hàng - Phục vụ khách hàng đồ ăn và uống. - Kiểm tra các món ăn trước khi phục vụ khách - Phục vụ đúng bàn, đúng món ăn, đủ số lượng, đúng thứ tự - Sẵn sàng trả lời và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng - Quản lý các công cụ làm việc của nhà hàng: Bàn ghế, ly tách, dụng cụ làm việc và các vật dụng có liên quan - Phối hợp với thu ngân tính tiền(nếu có) Yêu cầu công việc - Niềm nở, ân cần, hòa nhã, chu đáo với khách -Giữ gìn vệ sinh & sạch sẽ tuyệt đối. - Luôn luôn kiểm tra các dụng cụ làm việc thường xuyên trong ca của mình - Tác phong chuyên nghiệp, đồng phục tư trang gọn gang, sạch sẽ - Ưu tiên nam có kinh nghiệm, chăm chỉ, thật thà. - Thời gian làm việc 8 tiếng và đi theo sự điều động từ Quản lý. "Quyền lợi: - Mức lương 5-7 hoặc thỏa thuận theo kinh nghiệm - Mọi chế độ theo luật nhà nước, theo quy định công ty Liên hệ: *** (Ms. Hà) *** Mail : email ở trên - Web: https://enrestaurant.vn Địa chỉ làm việc: Tòa nhà Robot Tower, 308 – 308C Điện Biên Phủ, p. 4, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Yêu cầu từ CN CÔNG TY CP ROGEN
Vị trí Nhân viên phục vụ nhà hàng ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Nhân viên phục vụ nhà hàng trực tiếp đến CN CÔNG TY CP ROGEN qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên phục vụ nhà hàng - Mã số công việc: 054248 - Đăng ký vào 17/11/2020 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150054248/nhan-vien-phuc-vu-nha-hang.html

LƯỢT
TIẾP CẬN
73

Việc làm toàn thời gian:

Chăm sóc khách hàng & Dịch vụ