Thợ nhôm kính cửa nhôm xingfa

Công ty TNHH Nhôm kính Thanh Bình

Số 01, Đường 5B, Khu Tái Định Cư Định Hoà, P.Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Nhấn để xem email

  • Mã số việc làm: 054247
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 17/12/2020
  • Địa điểm làm việc Số 01, Đường 5B, Khu Tái Định Cư Định Hoà, P.Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
MÔ TẢ CÔNG VIỆC Lắp ráp các loại cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm kính, cửa kính cường lực và các sản phẩm nhôm kính khác của công ty trực tiếp tại địa điểm công trình; Quản lý vật tư, phụ kiện và điều phối thợ phụ làm việc; Báo cáo tiến độ dự án và các vấn đề liên quan đến cấp trên trực tiếp. YÊU CẦU CÔNG VIỆC Thành thạo các loại vật liệu: kính cường lực, nhôm Xingfa, nhôm cỏ, các loại nhôm hệ, vật tư phụ kiện khác…; Có thể tự chịu trách nhiệm chính trên công trình quản lý, điều phối công việc, làm việc theo kế hoạch đã đề ra; Trung thực, trách nhiệm, cẩn thận và có tính tự giác cao trong công việc. Quyền lợi Chính sách lương thỏa thuận và thưởng hấp dẫn so với các công ty nhôm kính hiện nay; Làm việc giờ hành chính, nghỉ lễ, Tết theo quy định; Tham gia cùng Công ty trong các hoạt động giải trí, đá bóng hằng tuần, du lịch hằng năm và các hoạt động khác.
Yêu cầu từ Công ty TNHH Nhôm kính Thanh Bình
Vị trí Thợ nhôm kính cửa nhôm xingfa ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Thợ nhôm kính cửa nhôm xingfa trực tiếp đến Công ty TNHH Nhôm kính Thanh Bình qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Thợ nhôm kính cửa nhôm xingfa - Mã số công việc: 054247 - Đăng ký vào 17/11/2020 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150054247/tho-nhom-kinh-cua-nhom-xingfa.html

LƯỢT
TIẾP CẬN
130

Việc làm toàn thời gian:

Các ngành nghề khác