Kỹ sư điện công trình

  • Mã số việc làm: 054233
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 17/12/2020
  • Địa điểm làm việc 41 Hùng Vương, TP. Đồng Xoài, Bình Phước
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
Mô tả công việc: - Thiết kế bản vẽ, bảng khối lượng theo yêu cầu của cấp trên. - Điều phối, giám sát, kiểm tra các hoạt động xây dựng & lắp đặt liên quan đến công tác cơ/ điện tại công trường. Đảm bảo phù hợp với bản vẽ đã được phê duyệt, đáp ứng các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật ban hành. - Bóc tách vật tư thiết bị thi công. - Thực hiện công tác nghiệm thu, giám sát nghiệm thu và kiểm kê dự án mới trước khi hoàn thành và bàn giao công trình. - Theo dõi quá trình vận hành và sử dụng hệ thống điện Năng lượng Mặt Trời tại các dự án. - Kiểm soát thiết bị, tài sản và giá trị tồn kho thuộc bộ phận dự án quản lý. - Tham gia sửa chữa, bảo dưỡng và lắp đặt các sản phẩm, lên kế hoạch và thực hiện bảo dưỡng định kỳ các công trình. - Báo cáo tiến độ công việc với cấp trên theo yêu cầu từng giai đoạn. Yêu cầu: - Tốt nghiệp ĐH trở lên chuyên ngành cơ điện tử, điện, nắm vững quy định pháp luật về xây dựng, tiêu chuẩn xây dựng và các quy định liên quan. - Có kinh nghiệm ít nhất 2 năm trở lên vị trí kỹ sư điện, tự động hóa. - Đọc hiểu bản vẽ, sử dụng thành thạo Autocad. - Tinh thần trách nhiệm và khả năng chịu áp lực cao, tư cách đạo đức tốt, nhiệt tình, cẩn thận, trung thực và chăm chỉ. - Có thể đi công tác. Quyền lợi: - Lương thỏa thuận theo năng lực. - Mức lương chính thức từ 10.000.000 đến 14.000.000 VNĐ+ Phụ cấp +++++ - Môi trường làm việc dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài. - Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công ty.
Yêu cầu từ CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG THÀNH CÔNG BÌNH PHƯỚC
Vị trí Kỹ sư điện công trình ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Kỹ sư điện công trình trực tiếp đến CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG THÀNH CÔNG BÌNH PHƯỚC qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Kỹ sư điện công trình - Mã số công việc: 054233 - Đăng ký vào 17/11/2020 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150054233/ky-su-dien-cong-trinh.html

LƯỢT
TIẾP CẬN
57

Việc làm toàn thời gian:

Các ngành nghề khác