Nhân viên bán hàng, cộng tác viên content và phát triển cộng đồng part-time 2020

  • Mã số việc làm: 054200
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 15/12/2020
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
Để phục vụ cho những dự án mới trong năm cũng như phát triển thương hiệu, FANGY đang cần tìm nhân sự cho vị trí Nhân Viên Bán Hàng, Cộng Tác Viên Content Và Phát Triển Cộng Đồng (Part-time). Nếu bạn yêu thời trang và đang tìm kiếm một môi trường để phát triển bản thân, thì FANGY chính là nơi bạn đang tìm kiếm.

Hãy đọc tiếp thông tin bên dưới nếu bạn nhận thấy bạn có những tố chất sau:
NĂNG/TĂNG ĐỘNG - SÁNG TẠ0 - CẦU TIẾN
Không chỉ có làm việc làm việc, FANGY luôn cố gắng tạo môi trường cho các bạn thỏa sức phát triển các ý tưởng và thể hiện bản thân.
Hãy gia nhập FANGY Team ngay hôm nay nhé!!
----------
NHÂN VIÊN BÁN HÀNG
1. Mô tả công việc- Tư vấn, giới thiệu và bán sản phẩm tại store và các kênh online.- Chăm sóc khách hàng mua thường xuyên, khách hàng cũ. Ghi nhận ý kiến khách hàng để cải thiện dịch vụ, phản ánh với quản lý.- Tiếp nhận và xử lý khiếu nại của khách hàng.- Chịu trách nhiệm về hàng hóa trong cửa hàng, trong ca làm việc.- Kiểm kê và báo cáo kho.- Đóng gói sản phẩm, lên đơn trả hàng khách.
2. Yêu cầu- Từ 18-19 tuổi, ngoại hình khá, nhanh nhẹn, sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh.- Làm tối thiểu 5 Ca trên tuần (sắp xếp ca linh hoạt).- Yêu thích mảng thời trang, thích cái đẹp, thích chụp ảnh,....- Có kinh nghiệm bán hàng và khả năng giao tiếp tiếng Anh là một điểm cộng.- Nhiệt huyết, năng động, hòa đồng.- Có trách nhiệm trong công việc, trung thực, cầu tiến.
3. Quyền lợi- Lương: 18.000 VND/giờ + Thưởng theo năng lực và năng suất (15 ngày đầu thử việc là 16.000 VND/giờ).- Môi trường làm việc trẻ trung, năng động.- Tiếp xúc với khách hàng và xây dựng quan hệ cá nhân.- Nâng cao kĩ năng giao tiếp tư vấn, gu thẩm mỹ.- Phát triển tư duy giải quyết vấn đề.- Đi du lịch, tham gia các hoạt động teambuilding cùng team.- Cơ hội mua hàng với giá nội bộ.
4. Thời gian làm việc các Ca (Tất cả các ngày trong tuần)- Ca 1: Từ 10:00 - 13:00- Ca 2: Từ 13:00 - 18:00- Ca 3: Từ 18:00 - 21:30
5. Ứng tuyển tại https://forms.gle/kRSRuQWVU75ZVakX7 (đến 23:59, *** data-text="true">----------
CỘNG TÁC VIÊN C0NTENT VÀ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG
1. Mô tả công việc- Lên ý tưởng xây dựng các trang mạng xã hội (Facebook, Instagram, TikTok,....).- Lên ý tưởng xây dựng cộng đồng yêu thích thời trang và các sản phẩm của FANGY.- Hỗ trợ viết SE0 website.- Đóng góp các ý tưởng cho các chiến dịch PR - Marketing.
2. Yêu cầu- Từ 18 - 20 tuổi, ngoại hình khá, nhanh nhẹn, sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh.- Yêu thích mảng thời trang, thích cái đẹp, thích chụp ảnh,....- Có kinh nghiệm viết bài theo từng mảng (Quảng cáo, sự kiện, thời trang,....).- Làm tối thiểu 3-5 Ca trên tuần (sắp xếp ca linh hoạt).- Biết thiết kế, edit video cơ bản là một lợi thế.- Nhiệt huyết, năng động, hòa đồng.- Có trách nhiệm trong công việc, trung thực, cầu tiến.
3. Quyền lợi- Lương: 3.000.000 VND + Thưởng theo năng lực và năng suất. (Nhận 80% lương trong tháng thử việc đầu tiên).- Môi trường làm việc trẻ trung, năng động.- Thỏa sức sáng tạo trong lĩnh vực thời trang.- Đi du lịch, tham gia các hoạt động teambuilding cùng team.- Cơ hội mua hàng với giá nội bộ. - Được sử dụng các thiết bị có sẵn tại văn phòng.
4. Thời gian làm việc các Ca (Từ thứ 2 đến thứ 7)- Ca 1: Từ 10:00 - 14:00- Ca 2: Từ 14:00 - 18:00
5. Ứng tuyển tại https://forms.gle/miHm9AR7LU7yB55N6(đến 23:59, *** data-text="true">----------
THÔNG TIN FANGY- Địa chỉ làm việc: 20/25 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chính Minh- Website: https://fangy.vn/- Facebook: https://www.facebook.com/fangy.vn/ và https://www.facebook.com/fangyshoes/- Instagram: https://www.instagram.com/fangy.vn/- Email: Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
Yêu cầu từ THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG FANGY
Vị trí Nhân viên bán hàng, cộng tác viên content và phát triển cộng đồng part-time 2020 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:

- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương
- Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Nhân viên bán hàng, cộng tác viên content và phát triển cộng đồng part-time 2020 trực tiếp đến THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG FANGY qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên bán hàng, cộng tác viên content và phát triển cộng đồng part-time 2020 - Mã số công việc: 054200 - Đăng ký vào 15/11/2020 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150054200/nhan-vien-ban-hang-cong-tac-vien-content-va-phat-trien-cong-dong-part-time-2020.html

1 LƯỢT
ỨNG TUYỂN
LƯỢT
TIẾP CẬN
101

Việc làm toàn thời gian:

Marketing & Tiếp thị