Nhân viên bếp phụ

  • Mã số việc làm: 054055
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 10/12/2020
  • Địa điểm làm việc Số 8 Nguyễn Văn Cừ, Bắc Giang
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
MÔ TẢ CÔNG VIỆC: - Nấu và trình bày món ăn đúng với tiêu chuẩn - Tiếp nhận các mặt hàng thực phẩm và lưu trữ theo đúng quy định - Quản lý các trang thiết bị tại khu vực bếp đảm bảo luôn sẵn sàng cho công việc - Các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên YÊU CẦU ỨNG VIÊN: - Tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên, ưu tiên có chứng chỉ nghề về Chế - biến món ăn - Có kinh nghiệm chế biến các món ăn tại nhà hàng, khách sạn là lợi thế - Có tinh thần trách nhiệm cao - Nhanh nhẹn, nhiệt tình, chủ động trong công việc - Ưu tiên ứng viên là người Bản địa QUYỀN LỢI ỨNG VIÊN: - Mức lương và chính sách đãi ngộ: thỏa thuận theo năng lực của ứng viên - Được hưởng đầy đủ các chế độ theo luật lao động hiện hành: BHXH, BHYT, BHTN - Các chế độ phúc lợi theo quy định của Công ty: Tham quan nghỉ mát, gói bảo hiểm sức khỏe chuyên biệt và chương trình khám sức khỏe định kì - Các chương trình đào tạo phát triển năng lực và quy hoạch cán bộ cốt cán - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động
Yêu cầu từ Công ty TNH thuộc Tập đoàn TNG Holdings Vietnam
Vị trí Nhân viên bếp phụ ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Nhân viên bếp phụ trực tiếp đến Công ty TNH thuộc Tập đoàn TNG Holdings Vietnam qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên bếp phụ - Mã số công việc: 054055 - Đăng ký vào 10/11/2020 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150054055/nhan-vien-bep-phu.html

LƯỢT
TIẾP CẬN
85

Việc làm toàn thời gian:

Chăm sóc khách hàng & Dịch vụ