Bảo vệ nội bộ bình phước

Công ty Cổ phần Con Cưng

Đồng Xoài/ Đồng Phú, Bình Phước

Nhấn để xem email

  • Mã số việc làm: 054052
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 10/12/2020
  • Địa điểm làm việc Đồng Xoài/ Đồng Phú, Bình Phước
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Đón tiếp khách hàng đến với cửa hàng. Giữ và trông xe cho khách - Hướng dẫn khách vị trí đậu xe ô tô, hỗ trợ mở cửa giúp khách lên/xuống xe  - Quan sát và giữ gìn an ninh tại khu vực cửa hàng - Vệ sinh và giữ gìn mỹ quan, đảm bảo thông thoáng cho khu vực trước cửa hàng - Hỗ trợ treo băng rôn, phướn khi có chương trình khuyến mãi từ công ty *** Thời gian làm việc: Xoay ca 7 tiếng/ngày - KHÔNG TRỰC ĐÊM TẠI CỬA HÀNG -       Khu vực tỉnh: Ca 1: 7h30 đến 14h30; Ca 2: 14h30 đến 21h30 Tháng được nghỉ 4 ngày (được đổi & đúp ca) YÊU CẦU CÔNG VIỆC - Nam, tuổi từ 25 - 62 và có sức khỏe tốt - Là người vui vẻ, giao tiếp thân thiện với mọi người - Đang tìm công việc ổn định, mong muốn gắn bó lâu dài với công ty - Đã từng làm qua công việc Bảo vệ là một lợi thế nhưng không bắt buộc QUYỀN LỢI - Thu nhập bao gồm: Thưởng theo doanh thu + Thưởng dịch vụ khách hàng + Thưởng chăm sóc Siêu thị - Đầy đủ chính sách phúc lợi: BHYT, BHXH, BHTN… theo quy định của pháp luật - 12 ngày phép khi ký Hợp đồng chính thức - Thưởng cuối năm và quà Lễ/Tết - Cấp đồng phục làm việc miễn phí -       Chi lương đúng hạn vào ngày 30 hàng tháng - Tham gia chương trình nội bộ, Teambuilding cùng công ty Địa chỉ: 224, DT741, Đồng Phú, Bình Phước. 1108, Phú Riềng Đỏ, Đồng Xoài, Bình Phước
Yêu cầu từ Công ty Cổ phần Con Cưng
Vị trí Bảo vệ nội bộ bình phước ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Bảo vệ nội bộ bình phước trực tiếp đến Công ty Cổ phần Con Cưng qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Bảo vệ nội bộ bình phước - Mã số công việc: 054052 - Đăng ký vào 10/11/2020 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150054052/bao-ve-noi-bo-binh-phuoc.html

LƯỢT
TIẾP CẬN
73

Việc làm toàn thời gian:

Chăm sóc khách hàng & Dịch vụ