Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

  • Mã số việc làm: 054049
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 10/12/2020
  • Địa điểm làm việc Kim Bảng, Hà Nam
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
1. Mô tả công việc - Kiểm soát tất cả tài sản và con người ra, vào Công ty - Ghi chép sổ ra vào đầy đủ, chính xác - Tuần tra tại khu vực mình quản lý - Phát hiện và ngăn ngừa các nguy cơ cháy nổ, trộm cắp, mất an toàn… 2. Yêu cầu - Nam, tuổi từ 30- 45 tuổi - Đã được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ/ vệ sĩ chuyên nghiệp - Trung thực, nhanh nhẹn - Có kinh nghiệm làm bảo vệ từ 02 năm trở lên 3. Thời gian làm việc - Ca ngày: 6h đến 18h (Trực ca đêm khi được yêu cầu từ 18h- 6h sáng ngày hôm sau)
Yêu cầu từ Công ty CP Xây dựng và khoáng sản Thiên Sơn
Vị trí Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp trực tiếp đến Công ty CP Xây dựng và khoáng sản Thiên Sơn qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp - Mã số công việc: 054049 - Đăng ký vào 10/11/2020 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150054049/nhan-vien-bao-ve-chuyen-nghiep.html

LƯỢT
TIẾP CẬN
74

Việc làm toàn thời gian:

Chăm sóc khách hàng & Dịch vụ