Trưởng bộ phận vận động gây quỹ truyền thông, nhân viên gây quỹ tình nguyện viên-time 2020

  • Mã số việc làm: 053981
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 08/12/2020
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
MẠNG LƯỚI UNG THƯ VÚ VIỆT NAM TRUY TÌM "NHÂN SỰ HỒNG” VÌ CỘNG ĐỒNG
2020 là một năm đầy thách thức với nhiều doanh nghiệp xã hội và tổ chức phi lợi nhuận. Đội ngũ BCNV hiện đang truy tìm gấp các đồng đội cùng gia nhập nhà Nón hồng, góp sức cho sự phát triển của cộng đồng bệnh nhân ung thư vú và tất cả mọi người. Nếu bạn yêu các hoạt động cộng đồng, yêu màu hồng, mong muốn chung tay làm việc tốt và tô hồng cuộc sống cho cộng đồng ngập tràn yêu thương của các bệnh nhân ung thư vú và cả xã hội, hãy trở thành một phần của "biệt đội nón hồng" nhé!
“Làm việc tốt là việc khó nhất trên đời. Làm một vài lần đã khó, làm cả đời chẳng có gì khó hơn. Cảm ơn bạn đã cùng BCNV làm việc tốt!”, Thương Sobey - Nhà sáng lập BCNV.

VỊ TRÍ ĐĂNG TUYỂN:
1. Full-time - Trưởng bộ phận Vận động Gây quỹ & Truyền thông: 01 người
2. Full-time - Nhân viên Gây quỹ: 01 người

3. Tình nguyện viên Thiết kế: 02 người
4. Tình nguyện viên thư viện tóc: 02 người

MÔ TẢ CÔNG VIỆC & QUYỀN LỢI:
- Mô tả công việc, yêu cầu và quyền lợi cho từng vị trí, mời bạn xem tại đây: https://bit.ly/3eno4su

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN:
- Điền đầy đủ các thông tin ứng tuyển tại form này: http://bit.ly/BCNVTuyenTNV2020- Thời hạn: Form ứng tuyển sẽ mở đến khi tuyển đủ các vị trí nhân viên và tình nguyện viên.

LIÊN HỆ:
Văn phòng Mạng lưới Ung thư vú Việt NamĐịa chỉ: Lầu 1 - Số 6 Lê Văn Miến, P. Thảo Điền, Q.2, TP.HCM Điện thoại: 089 *** 3313 Email: Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
Yêu cầu từ BCNV (BREAST CANCER NETWORK VIETNAM) MẠNG LƯỚI UNG THƯ VÚ VIỆT NAM
Vị trí Trưởng bộ phận vận động gây quỹ truyền thông, nhân viên gây quỹ tình nguyện viên-time 2020 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:

- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương
- Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Trưởng bộ phận vận động gây quỹ truyền thông, nhân viên gây quỹ tình nguyện viên-time 2020 trực tiếp đến BCNV (BREAST CANCER NETWORK VIETNAM) MẠNG LƯỚI UNG THƯ VÚ VIỆT NAM qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Trưởng bộ phận vận động gây quỹ truyền thông, nhân viên gây quỹ tình nguyện viên-time 2020 - Mã số công việc: 053981 - Đăng ký vào 08/11/2020 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150053981/truong-bo-phan-van-dong-gay-quy-truyen-thong-nhan-vien-gay-quy-tinh-nguyen-vien-full-time-2020.html

LƯỢT
TIẾP CẬN
71

Việc làm toàn thời gian:

Thiết kế & Đồ họa & Nghệ thuật