Nhân viên kinh doanh

  • Mã số việc làm: 053914
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 03/12/2020
  • Địa điểm làm việc 83 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
- Liên hệ, tư vấn gói dịch vụ marketing online cho các khách hàng đang có nhu cầu (liên hệ qua phone, email) - Thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ - Thực hiện các nghiệp vụ kinh doanh: Báo giá, đàm phán, chốt hợp đồng & chăm s óc khách hàng - Kiểm tra quá trình sử dụng của khách hàng - Ký kết hợp đồng, tái ký hợp đồng Công việc bên chị ko đòi hỏi kinh nghiệm ưu tiên các bạn mới ra trường. Bên chị sẽ đào tạo và hướng dẫn cụ thể công việc khi vào làm việc. Công việc không đòi hỏi ĐI THỊ TRƯỜNG
Yêu cầu từ Công Ty TNHH Onelink Việt Nam
Vị trí Nhân viên kinh doanh ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Nhân viên kinh doanh trực tiếp đến Công Ty TNHH Onelink Việt Nam qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên kinh doanh - Mã số công việc: 053914 - Đăng ký vào 03/11/2020 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150053914/nhan-vien-kinh-doanh.html

LƯỢT
TIẾP CẬN
151

Việc làm toàn thời gian:

Các ngành nghề khác