Nhân viên giao nhận bằng xe máy tại thủ đức

  • Mã số việc làm: 053906
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 03/12/2020
  • Địa điểm làm việc Thủ Đức, Quận 9, Quận 2, Nhà Bè
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
Giao Hàng Nhanh - GHN Express cần tuyển 05 Nhân viên Giao nhận hàng hóa tại các Quận, huyện tại Tp.Hồ Chí Minh - Thủ Đức, Quận 9, Quận 2, Nhà Bè. - Sáng nhận hàng (của các shop online, tiki, shoppee, lazada, sendo...) tại các bưu cục của các Quận, Huyện đi giao cho khách. - Chiều mang hàng (dư) và tiền trả cho bưu cục. - Làm việc từ 7h00 - 17h00 (xong sớm, nghỉ sớm) - Làm việc 6 ngày/tuần. ------ - Thu nhập hằng tháng từ 8 - 15 tr/tháng (có thể cao hơn, nếu bạn chịu khó) - Đặc biệt không đóng tiền cọc ban đầu. - Yêu cầu có bằng lái xe, có xe máy, có điện thoại Smartphone Android.
Yêu cầu từ Công ty CP Dịch vụ Giao Hàng Nhanh - GHN Express
Vị trí Nhân viên giao nhận bằng xe máy tại thủ đức ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Nhân viên giao nhận bằng xe máy tại thủ đức trực tiếp đến Công ty CP Dịch vụ Giao Hàng Nhanh - GHN Express qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên giao nhận bằng xe máy tại thủ đức - Mã số công việc: 053906 - Đăng ký vào 03/11/2020 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150053906/nhan-vien-giao-nhan-bang-xe-may-tai-thu-duc.html

3 LƯỢT
ỨNG TUYỂN
LƯỢT
TIẾP CẬN
150

Việc làm toàn thời gian:

Hành chính & Nhân sự & Pháp lý