Tuyển Momo -marketing intern

  • Mã số việc làm: 053878
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 02/12/2020
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí MinhMô tả vị trí việc
Brand Jobs cần tuyển Momo - Marketing Intern làm việc tại Hồ Chí Minh, mức lương thương lượng / cạnh tranh. Tuyển dụng sẽ hết hạn trong 27 ngày. Chi tiết công việc như sau: Mô tả Công việc Công ty Cổ phần dịch vụ Di Động Trực Tuyến (viết tắt M_Service) hoạt động chính trong lĩnh vực thanh toán trên di động (mobile payment) dưới thương hiệu MoMo. Công ty đã được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép cung cấp dịch vụ Ví điện tử và dịch vụ chuyển tiền, thu hộ/chi hộ… Với niềm tin dịch vụ tài chính, thanh toán sẽ góp phần thay đổi cuộc sống và gia tăng thu nhập cho người dân Việt Nam, công ty đã xây dựng thành công một cơ sở hạ tầng thanh toán độc đáo và sáng tạo có thể phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng. MoMo là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp dịch vụ ứng dụng Ví điện tử trên di động, dịch vụ chuyển tiền mặt tại điểm giao dịch (OTC) và nền tảng thanh toán (payment platform). Thông qua việc hợp tác chiến lược với các ngân hàng và tổ chức tài chính, MoMo hoạt động như một cánh tay nối dài mang dịch vụ tài chính, thanh toán đến cho người dân Việt Nam, đặc biệt tại các khu vực vùng sâu, vùng xa. Đến nay, công ty đã thực hiện hàng chục triệu lượt giao dịch cho khách hàng và cộng đồng này đang ngày càng phát triển. JD: Hỗ trợ triển khai các hoạt động marketing sản phẩm OTA (Online Travel) hàng tháng:

Lên kế hoạch thiết kế, sáng tạo và phân phối nội dung;

Quản lý nội dung nhằm quảng bá cho tính năng “Du lịch - Đi lại” của Ví điện tử MoMo


Hỗ trợ triển khai chương trình từ các đối tác OTA. Phối hợp với các bộ phận liên quan để chuẩn bị các nội dung, ấn phẩm truyền thông. Thực hiện những nhiệm vụ đã được phân công và hướng dẫn. Yêu cầu Tuyển dụng Có thể làm việc Fulltime từ thứ 2 - thứ 6 (9h00-18h00) Sinh viên mới tốt nghiệp hoặc sắp tốt nghiệp (đang chờ bằng) đại học chuyên ngành Marketing hoặc quản trị kinh doanh Chịu được áp lực cao trong công việc Có trách nhiệm cao trong công việc Ham học hỏi, chủ động, sáng tạo trong công việc Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm Thành thạo tin học văn phòng, tiếng Anh giao tiếp Chế độ & Phúc lợi Được phụ cấp thực tập. Nâng cao kĩ năng giao tiếp, kĩ năng văn phòng, làm việc nhóm. Được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động. Được đánh giá báo cáo kết quả thực tập, có cơ hội làm nhân viên chính thức sau khi kết thúc kì thực tập. Lưu ý khi nộp hồ sơ
Yêu cầu từ Momo
Vị trí Tuyển Momo -marketing intern ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Momo -marketing intern trực tiếp đến Momo qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Momo -marketing intern - Mã số công việc: 053878 - Đăng ký vào 02/11/2020 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150053878/momo-marketing-intern.html

ỨNG VIÊN TRỰC TUYẾN

Việc làm này của bạn?
Vui lòng đăng nhập để xem thông tin của ứng viên

32 LƯỢT
ỨNG TUYỂN
LƯỢT
TIẾP CẬN
447

Việc làm toàn thời gian:

Mạng IT & Phần cứng