Chuyên viên hoạch định tài chính

AIA exchange

Vincom B Đồng Khởi

Nhấn để xem email

  • Mã số việc làm: 053519
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 19/11/2020
  • Địa điểm làm việc Vincom B Đồng Khởi
Mô tả vị trí việc
- Tìm kiếm và khai thác khách hàng tiềm năng. - Tư vấn và giới thiệu với khách hàng về kế hoạch tài chính, các giải pháp và chương trình bảo hiểm. - Chăm sóc khách hàng hiện hữu và phát triển khách hàng mới. - Lập kế hoạch hàng tuần, hàng tháng đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu được giao. - Tham dự đầy đủ các chương trình huấn luyện, hội họp với công ty. Yêu cầu : - Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên - Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm sales/chăm sóc khách hàng trong các lĩnh vực bảo hiểm, tài chính, ngân hàng, bất động sản, du lịch và dịch vụ làm đẹp. - Giao tiếp tự tin, siêng năng và ham học hỏi - Trung thực và tận tâm với công việc Phúc lợi : - Thu nhập hấp dẫn ( trợ cấp kinh doanh + hoa hồng 28-40% ) - Thưởng quý, thưởng contest, thưởng du lịch - Du lịch 3 4 trip/năm, trải nghiệm nhà hàng 5* - Được công ty training kiến thức, kĩ năng liên tục - Hỗ trợ từ phía công ty các event, hoạt động phát triển nguồn khách hàng. - Lộ trình thăng tiến rõ ràng và rộng mở (6 tháng xét thăng chức) - Đặc biệt là Sếp và đồng nghiệp cực kì vui vẻ và sẵn sàng giúp đỡ, chia sẻ lẫn nhau.
Yêu cầu từ AIA exchange
Vị trí Chuyên viên hoạch định tài chính ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Chuyên viên hoạch định tài chính trực tiếp đến AIA exchange qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Chuyên viên hoạch định tài chính - Mã số công việc: 053519 - Đăng ký vào 20/10/2020 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150053519/chuyen-vien-hoach-dinh-tai-chinh.html

LƯỢT
TIẾP CẬN
67

Việc làm toàn thời gian:

Marketing & Tiếp thị