Nhân viên marketing

Công ty AU - Lạc Việt

188 Lê Đình Trọng, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Nhấn để xem email

  • Mã số việc làm: 053340
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 09/11/2020
  • Địa điểm làm việc 188 Lê Đình Trọng, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Mô tả vị trí việc
-Tìm kiếm khách hàng qua Internet, thực hiện các kế hoạch tiếp thị và quảng bá sản phẩm qua internet, cụ thể: cung cấp thông tin về công ty và sản phẩm cho khách hàng; - Phối hợp với nhân viên kinh doanh để phát triển và triển khai các chiến dịch tiếp thị qua email, chịu trách nhiệm thu thập dữ liệu và mở rộng mối quan hệ với các khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại. - Triển khai và quản lý các kênh tiếp thị, liên lạc qua email, bản tin điện tử. - Đưa ra khuyến nghị cho các chiến dịch tối ưu hóa truyền thông dựa trên phân tích. -Đề xuất và triển khai các chương trình để cải thiện hiệu suất của các kênh marketing và các chiến dịch thu thập phản hồi từ khách hàng; -Hỗ trợ thiết kế và tiến hành phân tích đối thủ cạnh tranh hàng tháng, hàng quý. -Hỗ trợ tổng hợp và phân tích dữ liệu để đánh giá các hoạt động tiếp thị trực tuyến hiện tại và các hoạt động tiềm năng;
Yêu cầu từ Công ty AU - Lạc Việt
Vị trí Nhân viên marketing ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Nhân viên marketing trực tiếp đến Công ty AU - Lạc Việt qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên marketing - Mã số công việc: 053340 - Đăng ký vào 16/10/2020 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150053340/nhan-vien-marketing.html

1 LƯỢT
ỨNG TUYỂN
LƯỢT
TIẾP CẬN
91

Việc làm toàn thời gian:

Marketing & Tiếp thị