8 nam sản xuất

Lê Anh Tuấn

PHÚ LÃM - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI

Nhấn để xem email

  • Mã số việc làm: 053080
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 28/10/2020
  • Địa điểm làm việc Quận Hà Đông, Hà Nội
Mô tả vị trí việc
làm các công việc tại xưởng sản xuất mặt hàng đồ gia dụng : đứng máy dây chuyền sản xuất, sắp xếp hàng trong kho, đóng gói sản phẩm, dán tem mác... lh : không chín tám bốn ba hai một sáu bốn một. Làm việc theo giờ hành chính hoặc theo ca, có thể làm thêm giờ theo yêu cầu công việc. do công ty sắp xếp Hình thức làm việc: chính thức  Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn . Quyền lợi được hưởng  Mức lương : 6.000.000 – 9.000.000 đồng (tùy theo từng vị trí công việc)  Được trang bị bảo hộ lao động khi làm việc,  Công ty hỗ trợ ăn ở tại công ty ( ăn trưa, tối, nhà ở ) + Giới tính: Nam và Nữ + Độ tuổi: Từ 18-45 tuổi.không có tiền án tiền sự + Hồ sơ : sơ yếu lí lịch, sổ hộ khẩu, cmt, giấy xác minh nhân sự. chưa có hs mang cmt gốc
Yêu cầu từ Lê Anh Tuấn
Vị trí 8 nam sản xuất ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
tuổi 18-40. sức khỏe tốt.  không chín tám bốn ba hai một sáu bốn một

hà đông hà nội

 
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm 8 nam sản xuất trực tiếp đến Lê Anh Tuấn qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí 8 nam sản xuất - Mã số công việc: 053080 - Đăng ký vào 28/09/2020 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150053080/8-nam-san-xuat.html

LƯỢT
TIẾP CẬN
163