Nhân viên thiết kế đồ họa

  • Mã số việc làm: 052713
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 30/09/2020
  • Địa điểm làm việc Huyện Ba Vì, Hà Nội
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
Thành lập từ năm 2018, Công ty TNHH Giải pháp Thương mại điện tử HDT đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Là một công ty start-up với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo và nhiệt huyết, HDT đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực P0D khu vực miền Bắc. Kinh doanh trên các nền tảng thương mại điện tử quốc tế như Shopify, Shopbase và Merchize, với thế mạnh tập trung vào các sản phẩm thời trang, may mặc, phụ kiện, đồ gia dụng, home decor in 3D và 2D, mỗi sản phẩm của HDT mang đến cho khách hàng trên khắp các quốc gia trên thế giới đều là sự kết hợp hoàn hảo từ sự sáng tạo của đội ngũ thiết kế, sự năng động của đội ngũ marketing, sự tận tâm của đội ngũ chăm sóc khách hàng và sự tâm huyết của đội ngũ sản xuất. Hãy đến với chúng tôi để cùng hiện thực hoá sứ mệnh đưa đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tốt nhất với những sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất.

1. Mô tả công việc
· Thiết kế đồ họa các sản phẩm in ấn theo yêu cầu và sáng tạo dành cho thị trường nước ngoài theo phong cách Âu Mỹ (áo thun, mũ, cốc, phụ kiện, đồ gia dụng, homedecor …)

2. Quyền lợi
· Lương tối thiểu: Lương + KPIs
· Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế;
· Công ty hỗ trợ 1 bữa ăn trưa;
· Hưởng đầy đủ chính sách theo quy định của Luật, nghỉ phép, nghỉ mát hàng năm và teambuilding đột xuất;
· Được đào tạo, học hỏi thêm kinh nghiệm; trau dồi kiến thức chuyên môn và hiểu biết thêm về lĩnh vực thương mại tử (eCommerce);
· Môi trường trẻ trung, năng động, sếp siêu nice, siêu dễ tính.
Yêu cầu từ CÔNG TY GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ HDT
Vị trí Nhân viên thiết kế đồ họa ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
· Không yêu cầu kinh nghiệm
· Có khả năng sáng tạo
· Ưu tiên biết vẽ tay
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Nhân viên thiết kế đồ họa trực tiếp đến CÔNG TY GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ HDT qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên thiết kế đồ họa - Mã số công việc: 052713 - Đăng ký vào 13/09/2020 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150052713/nhan-vien-thiet-ke-do-hoa.html

LƯỢT
TIẾP CẬN
74