Dụng] cty tnhh benihome

Công ty TNHH Sản xuất Heo giống và Thức ăn chăn nuôi Việt Đan

188BE5 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Quận 2, TP HCM

Nhấn để xem email

  • Mã số việc làm: 052357
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 31/10/2020
  • Địa điểm làm việc 188BE5 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Quận 2, TP HCM
Mô tả vị trí việc
- Hỗ trợ viết content cho Website, Fanpage và các kênh social khác. - Thực hiện các công việc liên quan đến sáng tạo nội dung, ý tưởng hình ảnh. - Theo dõi, phân tích và báo cáo kết quả chiến dịch nội dung. - Chịu trách nhiệm thực hiện các khảo sát thị trường theo yêu cầu của cấp quản lý. - Chủ động đề xuất các phương án để thúc đẩy công việc được triển khai đúng thời gian và đảm bảo chất lượng. - Tổng hợp và báo cáo kết quả khảo sát cho cấp quản lý, đảm bảo sự chính xác & nhanh chóng. - Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện các công việc có liên quan theo sự chỉ đạo của cấp trên.
Yêu cầu từ Công ty TNHH Sản xuất Heo giống và Thức ăn chăn nuôi Việt Đan
Vị trí Dụng] cty tnhh benihome ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Dụng] cty tnhh benihome trực tiếp đến Công ty TNHH Sản xuất Heo giống và Thức ăn chăn nuôi Việt Đan qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Cty tnhh benihome - Mã số công việc: 052357 - Đăng ký vào 01/09/2020 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150052357/cty-tnhh-benihome.html

LƯỢT
TIẾP CẬN
320

Việc làm toàn thời gian:

Hành chính & Nhân sự & Pháp lý