Nhân viên content marketing cho web vaytiencmnd.vn làm việc online tại nhà

Sàn Vay tiền CMND - Vaytiencmnd.vn

Hà nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng hoặc online tại nhà

Nhấn để xem email

  • Mã số việc làm: 051348
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 13/08/2020
  • Địa điểm làm việc Hà nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng hoặc online tại nhà
Mô tả vị trí việc
+ Viết nội dung cho Website vaytiencmnd.vn, chăm s óc Fanpage của công ty + Tối ưu bài viết chuẩn SE0 theo yêu cầu (Sẽ được đào tạo khi trúng tuyển) + Đề xuất, định hướng nội dung SE0 web https://vaytiencmnd.vn (sẽ được đào tạo)
Yêu cầu từ Sàn Vay tiền CMND - Vaytiencmnd.vn
Vị trí Nhân viên content marketing cho web vaytiencmnd.vn làm việc online tại nhà ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Nhân viên content marketing cho web vaytiencmnd.vn làm việc online tại nhà trực tiếp đến Sàn Vay tiền CMND - Vaytiencmnd.vn qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên content marketing cho web vaytiencmnd.vn làm việc online tại nhà - Mã số công việc: 051348 - Đăng ký vào 14/07/2020 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150051348/nhan-vien-content-marketing-cho-web-vaytiencmnd-vn-lam-viec-online-tai-nha.html

1 LƯỢT
ỨNG TUYỂN
LƯỢT
TIẾP CẬN
726

Việc làm toàn thời gian:

Marketing & Tiếp thị