Nhân viên tư vấn / sales bđs {thu nhập tới 25tr / tháng và không cần kinh nghiệm}

Công Ty CP Phát Triển Dịch Vụ Và Địa Ốc An Việt Homes

Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhấn để xem email

  • Mã số việc làm: 050322
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 25/05/2020
  • Địa điểm làm việc Hà Nội
Mô tả vị trí việc
• Nắm được các thông tin về dự án Bất động sản Công ty phân phối. Nghiên cứu về sản phẩm. Đánh giá phân tích thị trường và các đối thủ cạnh tranh, nêu bật được những ưu điểm và lợi thế cạnh tranh của sản phẩm.

• Tìm kiếm khách hàng tiềm năng; gọi điện liên hệ gặp, giới thiệu cho khách hàng về sản phẩm dịch vụ, tư vấn cho khách lựa chọn được sản phẩm BĐS phù hợp.

• Báo giá và đàm phán giá, thương thảo hợp đồng mua bán, thỏa thuận thời hạn thanh toán và giao dịch theo quy định của Công ty.

• Gửi báo cáo kinh doanh cho cấp trên theo ngày, tuần, tháng.

• Tham gia tất cả các khóa đào tạo cho do công ty tổ chức, thường xuyên nâng cao năng lực cá nhân thông qua bổ sung / cập nhật các kiến thức, kỹ năng về bất động sản.+ THU NHẬP:

- Thu nhập hấp dẫn và không giới hạn. Bạn sẽ trả lương và phục cấp cứng kể cả khi các bạn đang trong giai đoạn học việc và thử việc theo quy định của Luật Lao động. Chúng tôi tự hào khi được đánh giá là 1 trong những công ty BĐS có chế độ phúc lợi tốt nhất cho người lao động

- LƯƠNG CỨNG + PHỤ CẤP: Từ ***-7tr/tháng (Các bạn nhận vẫn được lương và phụ cấp ngay cả khi không hoàn thành doanh số)

- H0A HỒNG : Tỉ lệ cao /1 giao dịch (Thông thường từ 2*** -100 triệu đồng) trả ngay theo tiến độ trả hoa hồng của chủ đầu tư

- THƯỞNG NÓNG: Ngoài tỉ lệ Hoa hồng cao các bạn còn có thưởng nóng với mỗi giao dịch theo chính sách bán hàng rất kịp thời.+ CHÍNH SÁCH:

- Môi trường làm việc thân thiện, trẻ, năng động, chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến rõ ràng.

- Được đào tạo các kỹ năng: Marketing online, kỹ năng sale, kỹ năng mềm...

- Thưởng các ngày lễ trong năm: 1/1, *** 01/***, *** 10/3, thưởng lương tháng 13.....

- Chính sách phúc lợi cho nhân viên: Sinh nhật, 20/10, 8/3, ……

- Chương trình Du lịch hàng năm dành cho CBNV với các tiêu chuẩn và dịch vụ 4, *** sao tạo điều kiện cho nhân viên nghỉ ngơi, thư giãn sau thời gian làm việc vất vả.
Yêu cầu từ Công Ty CP Phát Triển Dịch Vụ Và Địa Ốc An Việt Homes
Vị trí Nhân viên tư vấn / sales bđs {thu nhập tới 25tr / tháng và không cần kinh nghiệm} ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Yêu thích lĩnh vực bất động sản, là người có tham vọng và cầu tiến, đam mê kiếm thu nhập.

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc từ 1 năm trở lên. (Hoặc sinh viên mới ra trường nhiệt huyết và năng động )

- Khả năng thích nghi cao, nhanh nhẹn, nhiệt tình.- Bằng cấp: Không yêu cầu- Kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Nhân viên tư vấn / sales bđs {thu nhập tới 25tr / tháng và không cần kinh nghiệm} trực tiếp đến Công Ty CP Phát Triển Dịch Vụ Và Địa Ốc An Việt Homes qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên tư vấn / sales bđs {thu nhập tới 25tr / tháng và không cần kinh nghiệm} - Mã số công việc: 050322 - Đăng ký vào 14/05/2020 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150050322/nhan-vien-tu-van-sales-bds-thu-nhap-toi-25tr-thang-va-khong-can-kinh-nghiem}.html

1 LƯỢT
ỨNG TUYỂN
LƯỢT
TIẾP CẬN
129

Việc làm toàn thời gian:

Bán hàng & Kinh doanh