Nhân viên kinh doanh vay vốn tiêu dùng - toàn quốc

CTY CP DV TV Diamond Star

171 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Nhấn để xem email

  • Mã số việc làm: 050277
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 26/05/2020
  • Địa điểm làm việc Toàn quốc
Mô tả vị trí việc
- Tìm kiếm, khai thác khách hàng có nhu cầu vay vốn hoặc mở thẻ tín dụng của các ngân hàng và tổ chức tín dụng mà công ty làm đối tác phân phối (VPBank, FE Credit, Mcredit, Easy Credit).

- Tư vấn thông tin sản phẩm phù hợp cho nhu cầu vay vốn của khách hàng và hướng dẫn khách hàng làm hồ sơ vay vốn. Phát triển mối quan hệ khách hàng và kênh khách hàng mới.

- Báo cáo hàng ngày hoặc hàng tuần cho trưởng nhóm/giám đốc phụ trách khu vực- Thời Gian làm việc

- Thứ 2 – Thứ 6: 8:30-17:30 (nghỉ trưa từ 12:00-13:30)

- Thứ 7: 8:30-12:00 Đối với các nhân viên ở tỉnh, không yêu cầu có mặt tại trụ sở công ty, chỉ cần báo cáo công việc/họp định kỳ qua mobile.- Thu nhập không giới hạn = Lương cứng (Từ 4,5 triệu - 9 triệu đồng ) + Phụ cấp doanh số hoa hồng theo từng sản phẩm khác nhau (bình quân 3% doanh số cho vay)- Đối với nhân viên chính thức: được cấp phát bảng tên, đồng phục, được đóng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN cho người lao động.- Cơ hội thăng tiến lên trưởng phòng, giám đốc nếu có đội ngũ làm việc cùng đủ để thành lập đội nhóm hoặc doanh số đạt tiêu chuẩn của trưởng phòng, giám đốc.
Yêu cầu từ CTY CP DV TV Diamond Star
Vị trí Nhân viên kinh doanh vay vốn tiêu dùng - toàn quốc ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Nam/Nữ có niềm đam mê kinh doanh, có tinh thần trách nhiệm và tuân thủ trong công việc.

- Không yêu cầu trình độ, kinh nghiệm

- Ưu tiên có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, hàng tiêu dùng nhanh và các lĩnh vực có liên quan khác.- Bằng cấp: Trung cấp- Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Nhân viên kinh doanh vay vốn tiêu dùng - toàn quốc trực tiếp đến CTY CP DV TV Diamond Star qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên kinh doanh vay vốn tiêu dùng - toàn quốc - Mã số công việc: 050277 - Đăng ký vào 14/05/2020 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150050277/nhan-vien-kinh-doanh-vay-von-tieu-dung-toan-quoc.html

LƯỢT
TIẾP CẬN
99

Việc làm toàn thời gian:

Bán hàng & Kinh doanh