Ca sĩ, diễn viên, đào tạo học viên

Thiên Hương Production

40 / Đỗ Đức Dục / Phú Thọ Hòa / Tân Phú / TP. HCM.

Nhấn để xem email

  • Mã số việc làm: 049375
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 21/05/2020
  • Địa điểm làm việc 40 / Đỗ Đức Dục / Phú Thọ Hòa / Tân Phú / TP. HCM.
Mô tả vị trí việc
★★★TUYỂN CA SĨ, DIỄN VIÊN, ĐÀ0 *** HỌC VIÊN...★★★ ★★★THIÊN HƯƠNG PR0DUCTI0N C0MPANY ENTERTAINMENT THÔNG BÁ0★★★ ✔Tuyển các bạn nam, nữ yêu ca hát có ý định làm ca sĩ mà đã đi các công ty khác không thành công/theo đuổi con đường ca sĩ một cách nghiêm túc. ⏰Thời gian Casting: Vào buổi sáng 9h - 11h30 và chiều 15h - 18h các ngày trong tuần.★. ♻ĐIỀU KIỆN THAM GIA: Nam, nữ có ngoại hình tương đối - Độ tuổi từ 10 đến 35.★. Nam: 1m60 trở lên, Nữ 1m55 trở lên ( Ca sĩ nhí không cần chiều cao ).★. ✅Có chất giọng tốt, có niềm đam mê theo đuổi con đường nghệ thuật. ♻YÊU CẦU : ✅Hát live tốt có phong cách và vũ đạo các dòng nhạc: nhạc trẻ, bolero, nhạc nhẹ, nhạc thính phòng, dân ca, ưu tiên nhạc dance… ✅Có đam mê ca hát và biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp, hòa đồng, hoạt bát. ✅Đúng giờ, nghiêm túc trong công việc, tránh bị bể show!. ♻QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG: ✅Các ca sĩ khi đã trang bị đầy đủ kỹ năng và chiến lược sẽ được giới thiệu các show diễn như các chương trình sự kiện, game show truyền hình, đoàn ca nhạc, cafe, phòng trà ở trung tâm thành phố, cũng như ngoại tỉnh...★. ✅Có xe đưa đón, có chổ ở lại nếu diễn khuya…★. ✅Casxe: Từ 500k - 3000k / Show... tùy vào sân khấu.★. ✅Có hợp đồng hợp tác ăn chia lâu dài, có show đều đặn các ngày trong tuần.★. Địa điểm: Công ty giải trí Thiên Hương...★★★ Ngoài ra công ty có mở khóa đào tạo bổ sung ngắn cho những bạn chưa chuyên.★. ❇Công ty cũng có phòng thu riêng cho bạn nào muốn thu âm, đăng lên mạng xã hội, zing mp3... Công ty cũng có đào tạo về thanh nhạc, vũ đạo, phong cách biểu diễn kỹ năng sân khấu.★. ⛔Các bạn có chất giọng và muốn theo đuổi con đường âm nhạc cứ mạnh dạn tham gia sẽ là bước khởi đầu tốt cho các bạn muốn theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp.★. Liên Hệ Ngay: Công Ty TNHH Giải Trí THIÊN HƯƠNG. Địa chỉ : 40. Đỗ Đức Dục, P.Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TPHCM. ☎ SĐT : *** sự)} Zalo : *** Zalo Name: Hữu Tâm Designer. (Phòng Thiết Kế ).
Yêu cầu từ Thiên Hương Production
Vị trí Ca sĩ, diễn viên, đào tạo học viên ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Ca sĩ, diễn viên, đào tạo học viên trực tiếp đến Thiên Hương Production qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Ca sĩ, diễn viên, đào tạo học viên - Mã số công việc: 049375 - Đăng ký vào 21/04/2020 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150049375/ca-si-dien-vien-dao-tao-hoc-vien.html

ỨNG VIÊN TRỰC TUYẾN

Việc làm này của bạn?
Vui lòng đăng nhập để xem thông tin của ứng viên

12 LƯỢT
ỨNG TUYỂN
LƯỢT
TIẾP CẬN
3,051

Việc làm toàn thời gian:

Marketing & Tiếp thị