Chuyên viên tư vấn khóa học

Khách hàng DV Headhunting của Siêu Việt

HN: Tầng 12A – Tòa nhà Center Building – Số 1 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Nhấn để xem email

  • Mã số việc làm: 048466
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 31/03/2020
  • Địa điểm làm việc Huyện Ba Vì, Hà Nội
Mô tả vị trí việc
Trực tiếp tư vấn về khóa học đào tạo giáo viên Yoga và tham gia các chương trình thu hút khách hàng. Đối tượng khách hàng là người Việt và ngoại quốc, tạo cơ hội giao tiếp giữa nhiều nền văn hóa, phát triển kĩ năng giao tiếng tiếng Anh.- Tìm kiếm và phát triển nguồn khách hàng tiềm năng bên cạnh nguồn data chất lượng do hệ thống cung cấp.-Thực hiện các chương trình, thủ tục chăm sóc khách hàng trước, trong và sau quá trình khách hàng tham gia các hoạt động tại hệ thống.- Các công việc khác theo sự chỉ đạo của quản lý- Thời gian làm việc: 48 giờ/ tuần.- Địa điểm làm việc tại Số 135, Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà NộiThu nhập cạnh tranh, lương thưởng hấp dẫn. Mức thu nhập trên 10 tr- Được đóng đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN, hưởng tháng lương thứ 13, nghỉ phép có lương và các ngày nghỉ theo quy định của nhà nước,- Được tập Yoga miễn phí ngoài giờ làm việc
Yêu cầu từ Khách hàng DV Headhunting của Siêu Việt
Vị trí Chuyên viên tư vấn khóa học ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Có tính trách nhiệm cao, nghiêm túc trong công việc, nói năng lưu loát, trung thực, nhanh nhẹn, nhiệt tình- Có tinh thần phấn đấu, phát triển bản thân, có tinh thần cống hiến và chú tâm với công việc- Tiếng Anh giao tiếp khá, tốt- Ưu tiên ứng viên đã từng làm sale.- Bằng cấp: Cao đẳng- Kinh nghiệm: 1 năm
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Chuyên viên tư vấn khóa học trực tiếp đến Khách hàng DV Headhunting của Siêu Việt qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Chuyên viên tư vấn khóa học - Mã số công việc: 048466 - Đăng ký vào 12/03/2020 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150048466/chuyen-vien-tu-van-khoa-hoc.html

LƯỢT
TIẾP CẬN
105

Việc làm toàn thời gian:

Bán hàng & Kinh doanh Marketing & Tiếp thị