Kỹ sư kinh doanh (điện- điện tử)

SUNLIGHT ELECTRICAL-CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐÓNG NGẮT MẠCH ĐIỆN SUNLIGHT (VN)

20 Đại Lộ Độc Lập – VSIP – Thuận An – Bình Dương /CJ building unit 703, 6 Lê Thánh Tôn Phường Bến Nghé Quận 1

Nhấn để xem email

  • Mã số việc làm: 048454
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 30/03/2020
  • Địa điểm làm việc 20 Đại Lộ Độc Lập – VSIP – Thuận An – Bình Dương /CJ building unit 703, 6 Lê Thánh Tôn Phường Bến Nghé Quận 1
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
- Am hiểu về kỹ thuật, tủ bảng điện hạ thế

- Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, xây dựng profile, database khách hàng dự án.

- Tư vấn khách hàng và chào bán sản phẩm.

- Thiết lập mối quan hệ, tiếp thị sản phẩm với khách hàng và đối tác tiềm năng.

- Tư vấn sản phẩm & các giải pháp kỹ thuật cho khách hàng.

- Chăm sóc & thăm hỏi khách hàng, duy trì và phát triển quan hệ với khách hàng.

- Các thông tin khác sẽ trao đổi thêm khi phỏng vấn.Làm Việc Tại :

- 20 Đại Lộ Độc Lập – VSIP – Thuận An – Bình Dương

- CJ building unit 703, 6 Lê Thánh Tôn Phường Bến Nghé Quận 1Lương chính + Hoa hồng doanh thuCơ hội huấn luyện: Đào tạo trong và ngoài nước, đào tạo nội bộ và bên ngoài.BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo luật lao độngĐồng nghiệp: Trẻ, thân thiện, vui vẻNgày nghỉ: Chiều thứ bảy và ngày chủ nhậtPhúc lợi:- Được làm việc trong một môi trường trẻ, thân thiện, có nhiều cơ hội để phát triển năng lực.- Có cơ hội đi công tác trong nước và nước ngoài- Có cơ hội được đào tạo về các lĩnh vực liên quan đến công việc chuyên môn.- Tham gia các hoạt động ngoại khóa theo chế độ của công ty.- Tăng lương định kỳ một năm một lần- Quà sinh nhật- Các hoạt động Team building, Family day, Year-end party hàng nămPhụ cấp khác :- Bảo hiểm tai nạn 24 / 24.- Xăng xe, điện thoại, cơm trưa- Chia sẻ lợi nhuận theo tình hình hoạt động kinh doanh của Công ty.
Yêu cầu từ SUNLIGHT ELECTRICAL-CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐÓNG NGẮT MẠCH ĐIỆN SUNLIGHT (VN)
Vị trí Kỹ sư kinh doanh (điện- điện tử) ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
1. Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kỹ thuật Điện, Điện Công Nghiệp, Điện– Điện tử, …2. Tiếng Anh tốt là một lợi thế3. Ưu tiên có kinh nghiệm ở vị trí Kỹ sư kinh doanh hoặc Kỹ sư điện trong lĩnh vực thiết bị điện, tủ bảng điện.4. Tinh thần trách nhiệm cao.5. Giao tiếp tốt, kỹ năng trình bày, khả năng phân tích, đánh giá tốt6. Nhanh nhẹn, chăm chỉ, trung thực và nhiệt tình.- Bằng cấp: Đại học- Kinh nghiệm: 1 năm
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Kỹ sư kinh doanh (điện- điện tử) trực tiếp đến SUNLIGHT ELECTRICAL-CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐÓNG NGẮT MẠCH ĐIỆN SUNLIGHT (VN) qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Kỹ sư kinh doanh (điện- điện tử) - Mã số công việc: 048454 - Đăng ký vào 12/03/2020 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150048454/ky-su-kinh-doanh-dien-dien-tu.html

LƯỢT
TIẾP CẬN
126