Thông dịch viên tiếng nhật

SAIGON PRECISION COMPANY LTD. (Misumi Group Inc)

Đường 2, KCX-Sai Gon, Linh Trung 1 , Quận Thủ Đức , Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhấn để xem email

  • Mã số việc làm: 045538
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 02/02/2020
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Mô tả vị trí việc
- Làm việc trong bộ phận chất lượng. - Thông dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Việt và ngược lại cho nhân chuyên gia người Nhật tại Công ty. - Thông dịch trong cuộc họp, hội nghị và các dự án cải tiến trong công ty - Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.
Yêu cầu từ SAIGON PRECISION COMPANY LTD. (Misumi Group Inc)
Vị trí Thông dịch viên tiếng nhật ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Nam/Nữ từ 23 đến 30 tuổi. - Có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Nhật tương đương N3 trở lên - Có ít nhất từ 1~2 năm kinh nghiệm làm phiên dịch tại các nhà máy sản xuất. - Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng ( Word, Excel, Powerpoint...) - Ứng viên đã từng làm thông dịch tại hiện trường sản xuất công ty Nhật sẽ là một lợi thế.
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Thông dịch viên tiếng nhật trực tiếp đến SAIGON PRECISION COMPANY LTD. (Misumi Group Inc) qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Thông dịch viên tiếng nhật - Mã số công việc: 045538 - Đăng ký vào 06/01/2020 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150045538/thong-dich-vien-tieng-nhat.html

1 LƯỢT
ỨNG TUYỂN
LƯỢT
TIẾP CẬN
252