Công nhân gia công kết cấu nhà xưởng tôn công nghiệp

Quỳnh Hoa

Gần công viên thiên đường bảo sơn, lê trọng tấn, dương nội, Hà Đông, Hà Nội

Nhấn để xem email

  • Mã số việc làm: 044089
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 15/11/2019
  • Địa điểm làm việc Hà Nội
Mô tả vị trí việc
Mô tả công việc - Làm việc về gia công kết cấu nhà xưởng, kết cấu thép, bao gồm cả hàn, cắt, mài, trà, đính, gá… biết càng nhiều lương càng cao, từ 9-15 triệu nuôi ăn ở tùy tay nghề, tùy năng lực có chịu khó tăng ca hay không. Lao động phổ thông, lao động có tay nghề. Lương từ 9-15 triệu nuôi ăn ở. Được đào tạo nếu chưa có kinh nghiệm Trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn
Yêu cầu từ Quỳnh Hoa
Vị trí Công nhân gia công kết cấu nhà xưởng tôn công nghiệp ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
Quyền lợi được hưởng - Làm việc trong môi trường máy móc hiện đại và chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội phát triển bản thân. Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước. Được hưởng tất cả các chế độ đãi ngộ khác theo quy định của Công ty Yêu cầu công việc Độ tuổi từ 18-50 Trung thực, tận tâm, hợp tác, chia sẻ. Có nguyện vọng làm việc lâu dài và trí hướng phát triển bền vững cùng Công ty. Có sức khỏe tốt. Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm Yêu cầu hồ sơ 01 bộ hồ sơ đầy đủ theo quy định Chưa kịp chuẩn bị hồ sơ mang theo cmnd gốc đi làm ngay.  
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Công nhân gia công kết cấu nhà xưởng tôn công nghiệp trực tiếp đến Quỳnh Hoa qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Công nhân gia công kết cấu nhà xưởng tôn công nghiệp - Mã số công việc: 044089 - Đăng ký vào 16/10/2019 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150044089/cong-nhan-gia-cong-ket-cau-nha-xuong-ton-cong-nghiep.html

LƯỢT
TIẾP CẬN
202