Nhân viên kinh doanh

  • Mã số việc làm: 043771
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 04/11/2019
  • Địa điểm làm việc Đà Nẵng
Mô tả vị trí việc
- Tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng đến sản phẩm của công ty. - Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, hỗ trợ soạn thảo hợp đồng với khách hàng. - Theo dõi, cập nhật tiến độ thực hiện các hợp đồng. - Hỗ trợ chăm sóc khách hàng và tìm hiểu sản phẩm chính sách ưu đãi. - Công việc sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.
LIÊN HỆ: KHÔNG BẢY BẢY BỐN NĂM BA HAI TÁM HAI HAI
Yêu cầu từ Ms Cẩm
Vị trí Nhân viên kinh doanh ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Nam/nữ độ tuổi 21-40. - Siêng năng, chịu khó, có tinh thần trách nhiệm trong công việc. - Khả năng giao tiếp tốt.. - Không yêu cầu kinh nghiệm. Quyền lợi - Được đi du lich 2 lần/năm trong và ngoài nước. - Được tham gia các khóa đào tạo hàng tháng của công ty. - Cơ hội thăng tiến: như trưởng nhóm, phó phòng, trưởng phòng... - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thoải mái, trẻ trung, có cơ hội thể hiện năng lực.
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Nhân viên kinh doanh trực tiếp đến Ms Cẩm qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên kinh doanh - Mã số công việc: 043771 - Đăng ký vào 05/10/2019 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150043771/nhan-vien-kinh-doanh.html

LƯỢT
TIẾP CẬN
156

Việc làm toàn thời gian:

Bán hàng & Kinh doanh Marketing & Tiếp thị