Nhân viên thu hồi nợ qua điện thoại

CÔNG TY TNHH SNAPSHOT

346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP. HCM

Nhấn để xem email

  • Mã số việc làm: 042717
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 30/09/2019
  • Địa điểm làm việc Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
- Chịu trách nhiệm quản lý các tài khoản đáo hạn, kịp thời cập nhật các khoản nợ của từng khách hàng và lý do truy thu - Điện thoại nhắc các khoản nợ đã đến kì hạn thanh toán - Đăng kí cập nhật tình trạng các khoản nợ và thông tin khách hàng có nợ quá hạn - Có năng lực đàm phán nhất định ,căn cứ vào tình hình khách hàng đánh giá khả năng chi trả , chọn lựa phương thức thu hồi nợ - Đối với những khách hàng không liên hệ được ,tiến hành kiểm tra thông qua mạng xã hội, điện thoại , nơi đăng kí hộ khẩu - Hoàn thành doanh số đề ra, các khoản phải thu được kiểm soát trong hạn mức - Hoàn thành những công việc khác do cấp trên giao
Yêu cầu từ CÔNG TY TNHH SNAPSHOT
Vị trí Nhân viên thu hồi nợ qua điện thoại ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Nam/ Nữ tốt nghiệp THPT trở lên yêu thích công việc thu hồi nợ qua điện thoại - Kỹ năng thương lượng, giao tiếp tốt - Giọng nói rõ ràng, dễ nghe - Kỹ năng giải quyết vấn đề - Có khả năng chịu áp lực trong công việc
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Nhân viên thu hồi nợ qua điện thoại trực tiếp đến CÔNG TY TNHH SNAPSHOT qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên thu hồi nợ qua điện thoại - Mã số công việc: 042717 - Đăng ký vào 09/09/2019 tại
./toan-thoi-gian/133201608150042717/nhan-vien-thu-hoi-no-qua-dien-thoai.html

LƯỢT
TIẾP CẬN
109

Việc làm toàn thời gian:

Chăm sóc khách hàng & Dịch vụ