Mô hình tuyển dụng On-demand Staffing – Nền tảng kinh tế chia sẽ như UBER/GRAB

Kết quả khảo sát gần nhất thông qua các trang mạng xã hội, có đến hơn 46.000 sinh viên tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh mong muốn tìm cho mình một công việc làm thêm phù hợp trong thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường và kiếm thêm thu nhập. Trong khi đó, không ít doanh nghiệp vẫn đang lo lắng vì chưa tìm được những ứng viên phù hợp? Vậy giải pháp nào là tốt nhất cho cả hai?

Mô hình tuyển dụng tức thời (On-demand Staffing) vừa đáp ứng nhanh chóng nhu cầu tìm việc làm thêm của bạn vừa giúp nhà tuyển dụng tiết kiệm thời gian hơn trong việc tìm kiếm nguồn nhân sự chất lượng cao cho mình. Dù bạn cần một trợ lý hỗ trợ công việc trong vài tháng hay một nhân viên phục vụ nhà hàng cho vài ngày cuối tuần, mô hình này đều có thể trở thành nơi chốn đáng tin cậy nhất để bạn nhanh chóng tìm được ứng viên phù hợp.

Với mô hình này, các công ty dễ dàng đăng tuyển kèm bản mô tả chi tiết công việc trên hệ thống để các ứng viên quan tâm có thể tìm đọc. Thao tác chỉ mất vài phút với biểu mẫu (online form) có sẵn và hệ thống tự động cập nhật thông tin. Một cộng đồng người lao động năng động và đang có nhu cầu tìm việc làm thêm sẽ nhanh chóng liên hệ với công ty.

Đặc biệt hơn nữa, nhà tuyển dụng chỉ trả lương cho người lao động khi công việc đã hoàn thành, thông qua giao dịch hoàn toàn tự động trên hệ thống hoặc theo thỏa thuận giữa đôi bên. Nhờ vậy, các công ty sẽyên tâm hơn trong việc tìm kiếm nhân sự chất lượng, đảm bảo hiệu quả công việc, người lao động cũng tránh khả năng gặp phải nhà tuyển dụng “rởm”.Mô hình này còn mang đến chi phí thuê nhân sự cực kì hợp lý, phù hợp với các công ty quy mô nhỏ hoặc dự án khởi nghiệp (startup).

Không giống như quy trình giấy tờ truyền thống, mô hình tuyển dụng online hoạt động dựa trên nền tảng web này tạo một môi trường giao tiếp cực kì hữu hiệu giữa ứng viên và nhà tuyển dụng, cho phép đôi bên tương tác nhiều hơn trước khi “nhận người, giao việc”. Thêm vào đó, các tính năng hữu ích từ công cụ hỗ trợ như phần mềm quản lý hồ sơ được tích hợp sẵn, hẹn thời gian phỏng vấn hoặc chuyển khoản lương online cũng là những điểm cộng khó bỏ qua của loại hình tuyển dụng này.

Website jobsbeam.com – Mạng tuyển dụng việc làm thêm uy tín hàng đầu tại Việt Nam

JobsBEAM.com là ý tưởng khởi nghiệp về một mạng thông tin tuyển dụng việc làm thêm chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Dựa trên nền tảng công nghệ tuyển dụng tức thời On-demand Staffing từng rất thành công tại Singapore, JobsBEAM.com cho phép doanh nghiệp tìm kiếm và tuyển dụng nhanh chóng trong chưa đầy vài phút. Dự án vừa chính thức lọt vào top 100 ý tưởng khởi nghiệp xuất sắc nhấtcủa chương trình truyền hình thực tế Sharktank Vietnam 2017.

Khi tham gia mạng xã hội việc làm này, không chỉ nhà tuyển dụng chủ động trong việc tìm kiếm nguồn nhân sự chất lượng cao, mà người lao động cũng tìm được những công việc phù hợp với khả năng, nhu cầu của mình.

 

admin

 

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in D:\PHPApp\BlogTVLT\wp-includes\functions.php on line 3718

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in D:\PHPApp\BlogTVLT\wp-includes\functions.php on line 3718