Thực tập sinh nhân viên kinh doanh

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LOGSIK

112 Đinh Tiên Hoàng, Đakao, Q1, TP Hồ Chí Minh

Nhấn để xem email

  • Mã số việc làm: 044259
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 05/12/2019
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Mô tả vị trí việc
- Duy trì và thiết lập những những mối quan hệ kinh doanh mới, tiềm năng - Tư vấn cho khách hàng sử dụng sản phẩm - Chăm sóc khách hàng trước và sau khi sử dụng sản phẩm. - Lập kế hoạch và báo cáo công tác tuần, tháng - Lên dự thảo hợp đồng, Lập thủ tục ký kết hợp đồng - Trực tiếp thực hiện, đốc thúc thực hiện hợp đồng. - Nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm - Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được công ty đào tạo sau. - % hoa hồng cao cho mỗi hợp đồng ký kết  Thông tin liên hệ
1. Địa điểm làm việc
- Tòa nhà 112 Đinh Tiên Hoàng, phường Dakao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
- Thời gian làm việc: 8h30 - 17h từ thứ 2 - 6
2.  Thông tin liên hệ
- Thông tin liên hệ: Ms. Tú 

Yêu cầu từ CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LOGSIK
Vị trí Thực tập sinh nhân viên kinh doanh ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
A. Thực tập sinh 1. Vị trí: Thực tập sinh kinh doanh - Số lượng: 03 người 2. Mức lương - Lương thực tập + % hoa hồng cao cho mỗi hợp đồng ký kết. 3. Yêu cầu - Sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp Cao đẳng - Đại học - Không yêu cầu kinh nghiệm. - Đam mê kinh doanh, tư vấn và chăm sóc khách hàng. - Kĩ năng giao tiếp tốt. - Giọng nói rõ ràng, dễ nghe. - Có laptop và phương tiện đi lại B. Nhân viên kinh doanh 1. Vị trí: Nhân viên kinh doanh - Số lượng: 02 người 2. Mức lương - Lương cơ bản + % hoa hồng cao cho mỗi hợp đồng ký kết. 3. Yêu cầu - Sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng - Đại học - Không yêu cầu kinh nghiệm. - Đam mê kinh doanh, tư vấn và chăm sóc khách hàng - Kĩ năng giao tiếp tốt. - Giọng nói rõ ràng, dễ nghe - Có laptop và phương tiện đi lại  
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Thực tập sinh nhân viên kinh doanh trực tiếp đến CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LOGSIK qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Thực tập sinh nhân viên kinh doanh - Mã số công việc: 044259 - Đăng ký vào 05/11/2019 tại
https://www.jobsbeam.com/ban-thoi-gian/133201608150044259/thuc-tap-sinh-nhan-vien-kinh-doanh.html

2 LƯỢT
ỨNG TUYỂN
LƯỢT
TIẾP CẬN
382

Việc làm bán thời gian:

Bán hàng & Kinh doanh