Hồ sơ công ty
JobsBeam.com là 1 trang web thuộc hệ thống website của Timvieclam. Jobsbeam.com có sự thu hút mạnh ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á bởi thị trường thích hợp, hệ thống kết nối tự do, bán thời gian thông qua Vietnam Hub.

Timvieclam là công nghệ tư vấn cung cấp dịch vụ tư vấn CNTT chiến lược phát triển phần mềm và các khách hàng tìm kiếm để thuê ngoài các nhu cầu công nghệ của họ. Chúng tôi cung cấp một giải pháp tùy chỉnh mà bạn có thể dựa vào, đưa bạn từ một nền tảng thương mại điện tử bắt đầu để kinh doanh trực tuyến thành công hoặc nỗ lực.

Kể từ đầu năm 2008, các giải pháp web-based của chúng tôi cung cấp một loạt các ý tưởng sáng tạo thông qua các sản phẩm và dịch vụ trực tuyến. Mỗi sản phẩm web-based của chúng tôi được duy trì và hoạt động riêng rẽ trong một đơn vị kinh doanh riêng biệt.

Chúng tôi có một đội ngũ các chuyên gia trong việc triển khai cắt cạnh thế hệ tiếp theo công nghệ Internet để giúp các nhà tuyển dụng nâng cao hiệu suất với các giải pháp mạnh mẽ cho nhà tuyển dụng vừa và nhỏ (SME) cho các tập đoàn lớn. Chúng tôi chủ động tìm kiếm và chào đón tất cả các chương trình hợp tác và đầu tư. Chúng tôi có nhiều ý tưởng và kế hoạch lộ trình của chúng tôi cho những tháng tới và năm tới và mong muốn xây dựng một danh mục mạnh mẽ của các dịch vụ trực tuyến chất lượng cao trong nhiều năm tới.

Nhiệm vụ của chúng tôi
Mục tiêu chính của JobsBeam.com là để đưa ra việc làm giúp người làm việc tự do và bán thời gian nội địa tìm kiếm việc làm tự do và bán thời gian.

Mục tiêu của chúng tôi cũng cho phép nhà tuyển dụng nhỏ và vừa hoạt động gia công phần mềm và biên chế lựa chọn dễ dàng và tốt hơn để đạt được tiết kiệm chi phí từ các dịch vụ khác nhau.

Bên cạnh các tính năng chính kênh việc làm tự do trực tuyến ở Châu Âu, Hoa Kỳ, chúng tôi có 1 bước tiến xa hơn nữa là tạo ra cơ hội cho người làm việc tự do và bán thời gian tìm kiếm và tuyển dụng người làm việc tự do và bán thời gian khác để tham gia vào nhóm hoặc giải quyết công việc của họ.

Tóm lại, Việt Nam là thị trường đang và sẽ phát triển về hệ thống làm việc tự do với thuận lợi lớn về ngôn ngữ và kỹ năng.

Chủ yếu, JobsBeam.com cho phép nhà tuyển dụng nhỏ và vừa hoạt động gia công phần mềm và tổ chức nhân lực 1 cách dễ dàng để được tiết kiệm qua các dịch vụ khác nhau.
Cách thức hoạt động
Chúng tôi hiểu những triết lý mà nó luôn luôn dễ dàng để tạo ra một cái gì đó phức tạp, nhưng khó có thể đạt được một cái gì đó đơn giảnChúng tôi làm việc với triết lý này và nỗ lực để "Tạo ra những điều đơn giản". Dưới đây là một số câu hỏi và câu trả lời mà có thể cung cấp cho bạn sự hiểu biết tốt hơn về cách thức hoạt động:

1. Người làm việc tự do ở Việt Nam có cần hợp đồng không?
2. Nhà tuyển dụng phải trả phần CPF của người làm việc tự do không?
3. Tôi có cần phải có một công ty trước khi thuê người làm việc tự do hay bán thời gian không?
4. Đăng ký tài khoản người tìm việc trên JobsBeam.com như thế nào?
5. Tôi tìm và ứng tuyển công việc như thế nào?
6. Từ trang mô tả công việc, tôi có thể tìm thấy những thông tin chi tiết liên hệ với donh nghiệp ở đâu?
7. Vì sao tôi không thấy thông tin liên lạc khi đăng nhập thành công?
8. Tài khoản Credits được lưu trữ như thế nào? Vì sao cần nó?

Chúng tôi rất thích nghe từ bạn, chúng tôi hiểu và đánh giá cao giá trị của nó. Mỗi phản hồi đơn hoặc đề nghị là quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi coi nó như là một phần của quá trình "suốt đời học tập".

1. Người làm việc tự do ở Việt Nam có cần hợp đồng không?
Không có yêu cầu cần 1 hợp đồng cho người làm việc tự do, tuy nhiên, nên có bản thỏa thuận về các diều khoản thanh toán và phạm vi công việc.

2. Nhà tuyển dụng phải trả phần CPF của người làm việc tự do không?
CPF chắc chắn là không cần thiết, vì việc thuê một người làm tự do là mướn 1 dịch vụ tự do không phải là người toàn thời gian hoặc bán thời gian. Người làm việc tự do có thể là bất cứ ai ở VN hoặc nước lận cận. Họ có thể là 1 nhóm cung cấp dịch vụ

3. Tôi có cần phải có một công ty trước khi thuê người làm việc tự do hay bán thời gian không?
Không cần thiết. Thực ra, không cần phải có 1 công ty để mướn người làm tự do. Ví dụ, một người mẹ muốn thuê người làm tự do hoặc bán thời gian để dạy piano cho con.

4. Đăng ký tài khoản người tìm việc trên JobsBeam.com như thế nào?
Đăng ký người tìm việc ở JobsBeam.com, đơn giản là điền vào các thông tin trong đơn đăng ký. Tất cả thứ bạn cần là 1 email đang hoạt động và kiểm tra hằng ngày. Diều này đảm bảo rằng bạn luôn cập nhật được các công việc mới nhất có trên JobsBeam.com. Hoàn thành đơn đăng ký với email và mật khẩu được chọn.

5. Tôi tìm và ứng tuyển công việc như thế nào?
Với Jobsbeam.com, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và xem các danh sách công việc bằng cách cung cấp từ khóa. Hệ thống thông minh của chúng tôi sẽ lọc ra công việc phù hợp cho bạn dựa trên từ khóa và các mục được lựa chọn.
Có 2 lựa chọn để ứng tuyển cho 1 vị trí. Nhà tuyển dụng có thể kích hoạt 1 hoặc cả 2 lựa chọn. Nếu kích hoạt cả 2 gửi mail CV của bạn trực tiếp cho nhà tuyển dụng dựa trên thông tin của họ hoặc là ứng tuyển trực tuyến bằng cách nhấn vào nút ở bên dưới phần mô tả công việc.

6. Từ trang mô tả công việc, tôi có thể tìm thấy những thông tin chi tiết liên hệ với donh nghiệp ở đâu?
Bạn có thể dễ dàng thấy được thông tin của nhà tuyển dụng ở dưới phần mô tả công việc. Tuy nhiên, khi vị trí được tuyển hay việc làm hết hạn thì thông tin nhà tuyển dụng sẽ không hiển thị nữa.

7. Vì sao tôi không thấy thông tin liên lạc khi đăng nhập thành công?
Trừ khi nó là 1 công việc công khai, nếu không thông tin liên lạc sẽ không hiển thị đối với người tìm việc. Khi bạn đăng nhập thành công, vui lòng làm mới trang mô tả của các công việc hiện tại để phản ánh những thay đổi đối với các chi tiết liên lạc.

8. Tài khoản Credits được lưu trữ như thế nào? Vì sao cần nó?
Tài khoản được lưu trữ tín dụng được hưởng nhiều dịch vụ cung cấp bởi JobsBeam.com
Dối với nhà tuyển dụng, bạn có thể sử dụng tài khoản tín dụng để áp dụng cho một loạt các dịch vụ bao gồm cả đăng việc, người ứng tuyển truy cập cơ sở dữ liệu, vv.
Đối với người tìm việc, bạn có thể sử dụng tài khoản tín dụng để đăng các bài quảng cáo hoặc các dịch vụ khác hiện có trên JobsBeam.com.
Tài khoản Tín dụng không đủ điều kiện để thâu tiền hoặc giao dịch giữa các thành viên trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Tuy nhiên, chúng tôi cung cấp hoàn trả theo các tiêu chí nhất định (đọc thêm từ chính sách hoàn trả của chúng tôi).